Video Clips

Loading the player...

Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 11
  • Tất cả: 0425977

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

Thời gian và nhiệt độ của phòng xông hơi như thế nào là hợp lý?

Thời gian và nhiệt độ của phòng xông hơi như thế nào là hợp lý?

 

Bạn và gia đình bạn muốn lắp đặt một phòng xông hơi nhưng không biết gia đình mình thích hợp với loại phòng xông hơi nào? Thời gian và nhiệt độ khi xông như thế nào cho hợp lý? Homesteam sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó!!

 

Loại phòng, hiệu quả và giá cả:

 

Homesteam cung cấp 2 loại phòng xông hơi là phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô (tia hồng ngoại).

 

Phòng xông hơi khô (tia hồng ngoại):

 

Phòng hồng ngoại sử dụng công nghệ tiên tiến bằng cách sử dụng sức nóng của tia hồng ngoại để làm nóng cơ thể. Phòng này không sử dụng sức nóng của không khí

như phòng xông hơi khô truyền thống.

 

Ánh sáng hồng ngoại xâm nhập vào da và từ từ thâm nhập vào máu lưu thông và giúp lưu thông tốt. Đây là giải pháp được các bác sĩ khuyên dùng cho những người không phù hợp với massage. Điều trị cải thiện lưu thông máu, loại bỏ độc tố và tế bào da chết. Điều này làm cho da mềm hơn, săn chắc và chống lại những thay đổi dẫn đến lão hóa.

 

Ngoài ra, phòng hồng ngoại cũng được trang bị đầu đĩa CD trong phòng xông hơi để giúp tăng sự thư giãn trong khi nghe các chương trình mà bạn thích. Phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại dễ sử dụng, giá cả phải chăng là sự lựa chọn của spa và gia đình sang trọng.

 

Về giá cả cho một phòng xông hơi khô tốt, bền, đẹp rơi vào khoảng 20 triệu đồng đến 36 triệu đồng.

 

phong xong hoi kho homesteam

 

 

Phòng xông hơi ướt:

 

Khác với phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt có thể lắp đặt ngay trong phòng tắm của bạn nếu kích thước của phòng đủ rộng. Thông thường phòng xông hơi ướt sẽ được lắp đặt bằng những tấm kính hoặc có thể xây riêng bằng vật liệu khác.

 

Phòng xông hơi ướt sẽ tác động trực tiếp vào da bạn thông qua hơi nóng trong không khí do máy xông hơi nước  Homesteam tạo ra. Độ ẩm của phòng sẽ dần dần giúp gia đình bạn có một làn da trắng sáng, mịn màng, thông qua việc bài tiết mồ hôi giúp da đào thải được các độc tố, ngăn ngừa lão hóa da.

 

Homesteam xin khuyến cáo các bạn nên tận dụng phòng tắm thân yêu của mình và chỉ cần lắp máy xông hơi ướt Homesteam vào là bạn đã có ngay một phòng xong hơi ướt mà giảm rất nhiều chi phí khác.

 

Giá của máy xông hơi ướt Homesteam rơi vào khoảng 5,5 triệu đồng đến 9 triệu đồng.

 

 

 

Thời gian xông hơi:

 

Tùy vào thể trạng của mỗi người mà có các khoảng thời gian xông hơi khác nhau. Tuy nhiên, Homesteam xin khuyến cáo các bạn nên xông hơi khoảng 15 đến 25 phút cho một lần xông hơi. Một tuần chỉ nên xông hơi từ 2 đến 3 ngày.

 

Trước khi xông hơi gia đình bạn nên tắm rữa sạch sẽ và mang theo một số vật dụng như: khăn tắm, tinh dầu xông hơi,….

 

Sau khi xông hơi, đừng vội tắm lại ngay vì lúc này các lỗ chân lông đang giãn nỡ rất nhiều. Chỉ nên dùng khăn lau khô cơ thể rồi tắm lại sau 6h.

 

Nhiệt độ thích hợp cho phòng xông hơi:

 

Nhiệt độ chung trong phòng xông hơi thường là từ 110 đến 115 độ F, hoặc khoảng 43 đến 46 độ C. Hầu hết các chuyên gia khuyên bạn nên đặt nó ở mức nhiệt độ này bởi vì nó là nhiệt độ mà tại đó sự trao đổi chất cơ thể được tăng lên để điều chỉnh nhiệt độ cốt lõi của cơ thể và đồng thời tiêu thụ năng lượng cao hơn.

 

Để điều chỉnh sự gia tăng nhiệt độ trong cơ thể, các mạch máu gần bề mặt da giãn ra để cho phép nhiệt thoát ra ngoài. Kết quả của cơ thể cần nhiều máu hơn để đáp ứng nhu cầu, tăng nhịp tim.

 

Ngoài ra, các bạn có thể yên tâm vì lượng nhiệt tõa ra bên ngoài phòng xông hơi rất thấp, sẽ không ảnh hưởng đến những gì bên ngoài phòng xông!!