Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 45
  • Tất cả: 0617643

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Ba điểm khác biệt giữa máy xông hơi gia đình Homesteam và máy xông hơi thường

Homesteam ra đời từ ý tưởng trước đây cứ vàp vào dịp trái gió trở trời, hoặc bị nhiễm nước mưa hoặc nhiễm nắng thì sinh ra nhức mỏi cơ thể và sốt gọi là (cảm cúm), Ông bà ta thường nấu 1 nồi lá xông sau đó trùm chăng để xông hơi trị bệnh cảm cúm này.

1. Thân máy
 Từ ý tưởng này homesteam ra đời máy dược thiết kế nhỏ gọn gắng vào nhà tắm nơi mỗi ngày ai cũng sử dụng tắm và thư giãn sau một ngày làm việc, so với máy thông thường thiết kế là máy công nghiệp to bự nhìn như thùng đạn đặt vào nhà tắm xấu mất thẩm Mỹ nhà tắm sang trọng của bạn.
                    

2. Thời gian chờ đợi
- Đặt điểm rất quan trọng gọi là máy xông hơi gia đình Homesteam khác với máy xông hơi thông thường.


-Máy xông hơi gia đình homesteam từ lúc khởi động máy đến lúc ra hơi 1 đến 2 phút, so với máy thông thưởng sử dụng cho Spa là 10 đến 12 phút ( bởi vì Spa họ khởi động máy trước khi khách vào xông hơi). Đặc điểm này rất quan trọng cho máy xông hơi gọi là gia đình vì thời gian chờ đợi lâu quá làm chúng ta hết kiên nhẫn cho mỗi lần tắm xong và ngồi lại xông hơi một chút, làm bạn chán nản vì đợi chờ máy ra hơi để xông ( homesteam ra hơi 1 đến 2 phút, máy thông thường 10 đến 12 phút).

3. Hộp Thảo Dược
-Máy xông hơi gia đình homesteam có hợp đựng thảo được đi kèm với máy, thiết kế trang nhã phù hợp với nhà tắm sang trọng của bạn. Máy thông thường không có hợp thảo dược muốn bỏ là xông họ lấy 1 cái hộp nào đó đặt vào để đựng là xông.
hinh hộp

 
Muốn khỏe đẹp hãy liên hệ ngay Homesteam để được tư vấn miễn phí.(Liên hệ:0914294239 )

Nguồn phát hành: Homesteam