Video Clips

Loading the player...

Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 381
  • Tất cả: 0375890

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

Bài viết hữu ích

Việc ăn kiêng sẽ giúp cho bạn giảm cân hiệu quả nhưng bên cạnh đó lại rất có hại cho sức khỏe.Vậy,làm thế nào để có được thân hình mong muốn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe??. Homesteam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và những tiện ích đem lại khi giảm cân bằng phương pháp xông hơi.heart

Xông hơi là biện pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xông hơi an toàn và tốt nhất.Những điều cần lưu ý để bạn tránh gây hại đến sức khỏe khi xông hơi.

Ngày nay, rất nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc sức khỏe được tạo ra mà phụ nữ và bà nội trợ thích thú, nhưng đến trung tâm hoặc spa, nó tốn rất nhiều tiền cộng với chi phí. Mất thời gian. v.v...

Nhiều người lầm tưởng rằng phòng xông hơi chỉ có tác dụng là chữa cảm cúm hay hơn nữa cũng chỉ để giảm cân. Tuy nhiên, xông hơi còn rất nhiều lợi ích khác mà bạn chưa biết đến. Sau đây, chúng tôi xin liệt kê ra những lý do làm bạn phải CHẠY NGAY ĐI xông hơi.

Vài ngày gần đây, TP HCM và các khu vực lân cận bắt đầu có những cơn mưa khá nặng hạt. Kèm theo những giọt mưa là nỗi lo về bệnh cảm cúm của biết bao nhiêu người. Vậy làm sao để phòng ngừa cũng như chữa trị căn bệnh khó chịu này? Mời quý bạn đọc cùng Homesteam tham khảo bài viết dưới đây:

Thông thường, đa số chúng ta thường nghĩ rằng xông hơi chỉ tốt cho sức khỏe hay hơn nữa là sắc đẹp thôi. Nhưng mới đây, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng xông hơi có tác động trực tiếp đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản, đặc biệt là đối với nam giới.

Xin gửi đến quý bạn đọc bảng báo giá máy xông hơi, phòng xông hơi gia đình chính xác nhất hiện nay trên thị trường.

Ghé phòng xông hơi để giảm stress sau những giờ làm việc căng thẳng đang trở thành “mốt” hiện nay. Tuy nhiên, để quá trình này đạt hiệu quả cao nhất thì có vài thứ chúng ta không nên mang vào phòng xông hơi. Những vật dụng đó là gì?

Điều cần phải làm trước khi tiến hành lắp đặt phòng xông hơi gia đình là chúng ta nên xác định loại hình xông hơi. Hiện nay có 2 mô hình xông hơi phổ biến nhất ở Việt Nam là phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô. Tuy nhiên, vài năm gần đây có một phương pháp xông cũng đang rất thịnh hành đó chính là phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến