Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 12
  • Tất cả: 0624449

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Có nên lắp đặt Phòng xông hơi Hồng ngoại vào mùa dịch virus COVID-19 này không?

Xông hơi bằng tia hồng ngoại là gì?

Tia hồng ngoại có tính chất giống như ánh nắng vào buổi sáng sớm, nó làm nóng cơ thể  nhưng không gây nguy hiểm gì với chúng ta.

 


                        Xông hơi bằng tia hồng ngoại là 1 hình thức mới mẻ, hiện đại

Tác dụng khi sử dụng phòng xông hơi bằng tia hồng ngoại

Phòng xông hơi tia hồng ngoại có rất nhiều tác dụng khác nhau, trong đó phải kể đến những tác dụng như: giảm đau ở các khớp hoặc bắp thịt, tăng năng lượng cơ thể, giúp cải thiện hệ thống miễn dịch cộng với đó là làm tăng khả năng lưu thông máu đến hầu hết các bộ phận trong cơ thể,  đào thải các chất cặn bã, độc tố ra bên ngoài cơ thể, qua đó giúp cơ thể chúng ta dễ dàng tránh các bệnh như: viêm phế quản, cảm cúm, hen suyễn,...

Đặc biệt có hệ thống xông với tinh dầu(Khay đựng tinh dầu) mà tất cả các sản phẩm tương tự trên thị trường không có chức năng này.

 

Sự khác nhau của xông hơi tia hồng ngoại và xông hơi

truyền thống

Giá cả thật là hợp lý

Không chỉ giúp cho việc cung cấp thật là tốt những sản phẩm rất là chất lượng mà còn mang đến cho người tiêu dùng đối với những sản phẩm với giá cả thật là hợp lý nhất.

Với những tính năng và lợi ịch của phòng xông hơi đem lại, có lẽ bạn cũng đã biết là tại sao bạn cũng nên chọn mua một Phòng xông hơi hồng ngoại cho gia đình mình mà không phải những món khác rồi đúng không nào? Còn chần chừ gì nữa mà bạn còn chưa mang về cho gia đình ngay một phòng xông hơi về nhà để có thể chăm sóc sức khỏe cho gia đình của mình nhỉ?
Ngoài Phòng xông hơi hồng ngoại ra bạn có thể tham khảo thêm phòng steambath (phòng tắm kết hợp máy xông hơi ướt).   .          

 

 

 

 

Nguồn phát hành: Homesteam