Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 85
  • Tất cả: 0481950

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Khuyến mãi đặc biệt khi mua máy xông hơi gia đình Homesteam

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ trong những năm vừa qua, Homesteam quyết định đưa ra một chương trình khuyến mãi lớn trong tuần này. Đặc biệt là đối với khách hàng đã từng mua sản phẩm của Homesteam trước đó.

Đối với sản phẩm máy xông hơi ướt gia đình

Máy xông hơi ướt gia đình Homesteam có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc sang trọng, nhiều công suất khác nhau, giá cả hợp lý. Vì vậy, đây chính là mặt hàng được bán chạy nhất của Homesteam trong nhiều năm trở lại đây.

Để cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian qua, ban giám đốc công ty Homesteam quyết định đưa ra chương trình khuyến mãi khủng. Cụ thể:

  • Đối với khách hàng mới: Được miễn phí lắp đặt trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng; được tặng kèm một bộ vật tư trị giá 250.000đ đồng thời còn khuyến mãi thêm 1 hộp thảo dược xông hơi tùy chọn.
  • Đối với khách hàng đã từng mua sản phẩm của chúng tôi: Giảm 300.000đ đối với bất kỳ model nào của máy xông hơi. Miễn phí toàn bộ việc khảo sát cũng như lắp đặt trong nội thành các thành phố kể trên. Tặng kèm 2 hộp dược thảo xông hơi cũng như là một vật tư trị giá 250.000đ.

khuyen mai may xong hoi gia dinh

Mua máy xông hơi Homesteam được tặng kèm vật tư và thảo dược xông hơi sả, chanh, gừng, bạc hà, kinh giới,...

Đối với sản phẩm phòng xông hơi hồng ngoại Homesteam

khuyen mai phong xong hoi hong ngoai

Phòng xông hơi hồng ngoại là một trong những mô hình xông hơi hiện đại nhất hiện nay. Nếu quý khách chưa từng nghe qua mô hình này, vui lòng xem bài viết về phòng xông hơi hồng ngoại tại đây.

Vì đa phần khách hàng chưa biết đến loại hình xông hơi này, nên Homesteam quyết định giảm giá mạnh cho những ai muốn trải nghiệm phòng xông hơi hồng ngoại. Chương trình khuyến mãi như sau:

  • Đối với các model phòng xông 101A, 201A, 301A (model phòng xông hơi click vào đây) chúng tôi sẽ giảm từ 1.000.000 – 1.500.000đ và miễn phí vận chuyển cũng như lắp đặt ở trong nội thành TP HCM.
  • Đối với các model khác, Homesteam sẽ giảm cho quý khách từ 1.500.000 – 3.000.000đ, tặng kèm một lọ tinh dầu xông hơi và cũng được hoàn toàn miễn phí lắp đặt, vận chuyển.

 

Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 24/8 đến ngày 30/8, vì vậy quý khách hãy nhanh tay đặt hàng để được nhận khuyến mãi nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0914 294 239 để được hỗ trợ nhé!

 

Nguồn phát hành: Homesteam