Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 193
  • Tất cả: 0580711

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Phòng ngừa Corona bằng máy xông hơi ướt Homesteam

Hiện nay dịch Corona lây nhiễm với tốc độ chóng mặt, biện pháp phòng ngừa dịch cúm của ông cha ta là dùng xông hơi để ngăn ngừa vi rút bám bề ngoài và trong cơ thể. 

Xông hơi tăng cường hệ thống miễn dịch vào mùa dịch 

 

Thời tiết khắc nghiệt trong mùa mưa khiến cho những mầm được có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Các loại vi khuẩn, vi rút tận dụng thời điểm này để tấn công và làm suy yếu hệ thống miễn dịch của chúng ta.

Sử dụng liệu pháp xông hơi đặc biệt là phương pháp xông hơi ướt và xông hơi khô Tia Hồng ngoại cho cơ thể. Khi thực hiện quá trình xông hơi thì cơ thể chúng ta sẽ sản xuất ra bạch cầu.

Đồng thời thúc đẩy ức chế sản sinh ra bạch huyết bào nhằm loại bỏ những tế bào đã bị mầm bệnh xâm nhập giúp cơ thể tăng khả năng chống vi khuẩn, vi rút và các bệnh thường gặp trong dịch cúm

Xông hơi là liệu pháp hiệu quả nhất để chữa cảm cúm.

 

Như đã biết xông hơi truyền thống bằng nồi nước xông sẽ làm tuyến mồ hôi được kích thích từ đó đào thải chất độc ra bên ngoài. chất độc là mầm mống cho vi rut sống và trưởng thành, Các loại lá xông kèm theo hơi nước sẽ thẩm thấu vào bên trong mũi, lỗ chân lông, niêm mạc hoặc là các xoang nên sẽ giúp giảm đau, chống viêm nhiễm,và sát trùng vi rút bám ngoài da, sạch da bảo vệ chống vi rút xâm nhập,

xong hoi truyen thong bang noi nuoc xong

Xông hơi truyền thống bằng nồi nước xông 

Và những loại thiết bị hiện đại như máy xông hơi ướt hay phòng xông hơi gia đình đơn giản chỉ là mô phỏng lại cách thức xông hơi truyền thống. Những thiết bị này ra đời nhằm giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.

Chúng ta chỉ việc làm vài thao tác như: mở máy xông, để thảo dược xông hơi vào khay đựng,… là đã có thể tận hưởng những lợi ích mà liệu pháp xông hơi mang lại.

Tuy xông hơi không thể diệt trừ tận gốc virus Corona nhưng xông hơi sẽ nâng cao sức đề kháng, đồng thời ngăn ngừa loại virus này xâm nhập vào cơ thể. Hãy gọi ngay hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí!

Nguồn phát hành: Homesteam