Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 4
  • Tất cả: 0580716

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Xông hơi tại nhà đúng cách và thông minh để ngăn ngừa bệnh Corona

Virus corona chủng mới gây viêm đường hô hấp cấp (hay còn gọi là nCoV, virus corona Vũ Hán, bệnh viêm phổi Vũ Hán) đang hoành hành, khiến người mắc bệnh có các biểu hiện như ho, sốt và khó thở, suy yếu nội tạng...Theo bác sĩ Trương Hữu Khanh, Trưởng Khoa nhiễm - Bệnh viện Nhi Đồng 1, virus corona rất  yếu khi sống trong môi trường 25 độ C.

Nếu bạn đang sở hữu máy xông hơi gia đình ,phòng xông hơi tại nhà thì làm sau để xông hơi tại nhà đúng cách và mang lại hiệu quả xông hơi thực sự. 

 

Một phòng xông hơi hoàn chỉnh thường có hai phần.

Những nơi được dẫn hơi nóng vào để phục vụ nhu cầu xông hơi hoặc phòng xông hơi. Tùy vào thiết kế của các dạng phòng xông hơi tại nhà mà cách sử dụng có thể khác nhau. Nhưng điểm chung nhất vẫn là dùng hơi nóng giúp hệ bài tiết trên đa hoạt động, đưa các chất cặn bả nằm sâu dưới lớp da ra khỏi cơ thể. Đồng thời, xông hơi sẽ mang lại sự thư giãn, cảm giác thư thả cho người xông.

Phần còn lại là  sử dụng máy xông hơi Homesteam, chúng ta chỉ việc mở máy xông hơi , để thảo dược xông hơi vào khay đựng,… là đã có thể tận hưởng những lợi ích mà liệu pháp xông hơi mang lại.

xông hơi đúng cách

Mỗi lần xông hơi cần uống nhiều nước bù đắp cho cơ thể. Thời gian xông hơi có thể dao động từ 20 đến 40 phút nhằm giúp cơ thể đẩy sạch các chất cặn bả ra khỏi da.

Khoảng thời gian nằm thư giãn trong hơi nóng sẽ giúp những muộn phiền trong bạn được xua tan nhẹ nhàng như làn khói trắng trong hơi nước bốc lên và lan tỏa vào không gian.

Hạn chế tiếp xúc với nước lạnh sau khi xông để tránh bị cảm. Nguyên nhân là sau quá trình xông hơi, các mạch máu, lỗ chân lông nằm dưới da sẽ giãn nở. Tiếp xúc với nước lạnh sẽ làm cơ thể chịu sự sốc nhiệt, nhiễm lạnh,..

Xông hơi tại nhà đúng cách và thông minh giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh cho gia đình, đồng thời mang lại giá trị về mặt cảm xúc rất lớn, tái tạo năng lượng sống và làm việc cho các thành viên trong gia đình bạn.