Xông hơi và quan hệ tình dục

Thông thường, đa số chúng ta thường nghĩ rằng xông hơi chỉ tốt cho sức khỏe hay hơn nữa là sắc đẹp thôi. Nhưng mới đây, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng xông hơi có tác động trực tiếp đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản, đặc biệt là đối với nam giới.

xong hoi va tinh duc

Xông hơi có tốt cho quan hệ tình dục?

Xông hơi trước khi quan hệ tình dục?

Nhiều người có thói quen xông hơi trước khi “sex” vì họ cho rằng thời điểm này là thời điểm thoải mái và tự tin nhất. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã chứng minh rằng làm “chuyện ấy” sau khi xông hơi hoàn toàn có hại.

Để cụ thể hơn, các nhà khoa học đã đưa ra 3 lý do sau:

  • Nhiệt độ trong phong xong hoi làm cho quá trình lưu thông máu được kích thích, vì vậy nếu “sex” ngay lúc này thì sẽ gây mất cân bằng cho quá trình tuần hoàn máu trong cơ thể.
  • Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột trước, trong và sau 2 quá trình dễ làm thay đổi các thành tốc của hormone.
  • Lý do cuối cùng cũng là lý do rất quan trọng: Hơi nóng sẽ làm cho da của người xông hơi và đối phương giảm độ cảm ứng khi ma sát với nhau. Điều này dễ gây ra việc “mất hứng” đồng thời khó để cả hai “lên đỉnh” hơn bình thường.

Theo bạn, những lý do trên đã đủ chứng minh rằng xông hơi trước khi quan hệ tình dục hoàn toàn không có lợi chưa?

Lạm dụng xông hơi nhiều có thể gây vô sinh ở nam giới

Thực chất, xông hơi là một giải pháp chữa yếu sinh lý rất hiệu quả. Điều này đã được chúng tôi đề cập trước đó. Nếu bạn chưa tham khảo, xin mời đọc tại đây.

Tuy nhiên, nếu chúng ta xông hơi không đúng cách hoặc đơn giản là quá lạm dụng liệu pháp này thì sẽ mang lại những hậu quả đáng tiếc như là vô sinh.

35 độ là nhiệt độ thích hợp để cơ thể của các “quý ông” sản xuất tinh trùng. Vì vậy, những thói quen ngồi quá lâu hoặc ghé phòng xông hơi quá nhiều lần trong tuần sẽ làm cho chất lượng và số lượng “tinh binh” của “phái mạnh” giảm đi đáng kể. Đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới.

Do đó, để phát huy hết tác dụng của phòng xông cũng như may xong hoi uot thì chúng ta phải biết cách xông hợp lý. Mọi thắc mắc về liệu pháp xông hơi cũng như các thiết bị sauna, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0914 294 239.

 

Nguồn phát hành: Homesteam.vn