Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 7285
  • Tất cả: 0979214

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Cảm cúm không lo vì đã có máy xông hơi Homesteam

Từ xa xưa, ông bà ta đã biết sử dụng liệu pháp xông hơi để phòng ngừa cũng như chữa trị bệnh cảm cúm. Và việc sử dụng máy xông hơi hoặc phòng xông hơi để chữa cảm tương tự như việc mô phỏng lại nồi nước xông hơi truyền thống.

Khi bị cảm thì các lỗ chân lông sẽ bị se khít lại, từ đó quá trình trao đổi chất trong cơ thể ít nhiều cũng bị ngăn cản. Cơ thể người bệnh sẽ không thể nào bài tiết mồ hôi và các chất độc hại bên trong. Vì thế sẽ xuất hiện các biểu hiện như ho, hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu,…  

Khi người bị cảm thực hiện quá trình xông hơi thì hơi nước từ các loại thảo dược thiên nhiên được thẩm thấu qua da rồi từ từ đi vào bên trong phế quản sau đó loại bỏ hết những chất độc trong phế quản cũng như ở các bộ phận khác. Xông hơi còn giúp cơ thể điều hòa thân nhiệt, giảm bớt căng thẳng. Hơn nữa, khi hoàn thành quá trình xông hơi các lỗ chân lông sẽ trở nên se khít hơn từ đó giúp da dẻ trở nên trắng trẻo, mịn màng và sáng hồng rạng rỡ.

xông hơi giải cảm

Biết được những lợi ích mà xông hơi mang lại là như thế song với nhịp sống ngày càng hối hả, không phải ai cũng có thời gian và điều điện để kỳ công chuẩn bị một nồi nước xông hơi truyền thống. Hiểu được điều đó, nên chúng tôi – công ty xuất nhập khẩu Minh Anh đã cho ra đời dòng sản phẩm máy xông hơi nước và phòng xông hơi hồng ngoại Homesteam.

Với những thiết bị xông hơi của công ty Minh Anh chúng tôi thì việc xông hơi chưa bao giờ dễ dàng và hiệu quả đến thế. Lấy uy tín và chất lượng dịch vụ làm nền tảng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho gia đình bạn những giây phút xông hơi truyệt vời nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, cũng như khảo sát tại nhà. Đặc biệt, sẽ được bao công lắp đặt và một bộ vật tư nếu gọi vào hotline của chúng tôi: 0961 932 941
 

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)