Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 152
  • Tất cả: 0665772

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Lắp đặt và sử dụng

ĐỂ TIỆN CHO QUÝ KHÁCH HÌNH DUNG, HÔM NAY HOMESTEAM ĐÃ CẬP NHẬT THÊM VIDEO VỀ CÁCH LẮP ĐẶT MÁY XÔNG HƠI

 

HƯỚNG DẪN LẮP DẶT MÁY XÔNG HƠI 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT MÁY XÔNG HƠI GIA ĐÌNH

 

- Nếu như máy xông hơi được lắp đặt tại vị trí khó sửa chữa lắp đặt đối với khách hàng, thì van nước chính nên đặt ở nơi dễ dàng sử dụng.

- Van từ chiệu được lực nước tối đa là 0,2Mpa ( 2kg/cm3 ). Để bảo vệ van từ trước những lực nước lớn hơn xin vui lòng chuyển xuống các cữa hơi hoặc lắp đặt thêm các loại van nhằm giảm áp lực nước.

- Đường ống hơi nên được lắp đặt với một góc nghiêng hướng xuống để hạn chế việc nước có thể chảy ngược trở lại máy phát.
- Máy xông hơi nên được lắp đặt trong nhà để tránh viêc bị đóng băng khi lắp ở môi trường lạnh.
- Máy xông hơi nên lắp đặt tại nơi thuận tiện bên ngoài, bên trên hoặc bên trong phòng xông hơi.

- ống dây hơi nước nên làm bằng đồng, hoặc loại ống nhựa chiệu nhiệt.
- nên gắn dây đặt vào đúng nơi quy định trong máy để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
- Việt thoát hơi nướ từ phòng xông hơi ngoài tầm kiểm soát có thể gây bỏng và hư hỏng phòng xông hơi.
- chiều cao tối thiểu là 1,6 và tối đa là 2,2 m, vật liệu cho phòng xông hơi là phòng kiếng, tường ôp gạch men, cáp điện cho máy  2,5 hoặc 4,5 cáp cấp cho bộ điều khiển 1.0 Sơ đồ lắp đặt phòng kiếng của máy xông hơi Homesteam 

 

cach lap dat may xong hoi gia dinh
 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Sau khi lắp đặt các bộ phận hoàn chỉnh, kiếm tra độ kín cần thiết của phòng xông hơi, cho thuốc xông hơi vào hộp đựng thuốc và đóng hộp thuốc lại, mở van nước đầu vào, chạm nút Star ( hình tam giác ) khởi động máy trên bảng điều khiển cảm ứng, sau vào giấy nước sẽ vào phòng chứa và sau khoảng 2 phút máy sẽ phát hơi nước qua hộp đựng thuốc điều chỉnh nhiệt độ thích hợp trên bản điều khiển cảm ứng  bằng dấu “+” “-” để tăng giảm nhiệt độ trong phòng xông hơi.

 

LƯU Ý:
 

Thiết bị máy xông hơi ướt không phù hợp với những người có tiền sử với bệnh giảm huyết áp, mẩn cảm, phụ nữ có thai. trừ khi có sự đồng ý của bác sĩ hoặc người giám sát.
Rời khỏi phòng xông hơi ngày khi cảm thấy khó chiệu, khi sử dụng rượu bia và chất kích thích không nên xông hơi, trẻ em phải được giám sát khi vào phòng xông hơi, tránh để trẻ tiếp xúc với hộp đựng dược thảo xông hơi, vì khi xông hơi hộp đựng dược thảo xông hơi rất nóng tới (100độC)
 

 

 

 

 

Nguồn phát hành: Homesteam.vn

 0947 298 698(HCM)