Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 157
  • Tất cả: 0864048

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Chữa Bệnh Trĩ Bằng Xông Hơi

Cuộc sống hiện đại và công với việc bạn phải làm hằng ngày hằng giờ với chiếc máy tính làm cho cơ thể bạn không được vận động nhiều làm cho sức khoẻ của bạn ngày càng suy giảm và là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật cho cơ thể,đối với dân văn phòng bệnh trĩ như là một nỗi ám ảnh và gây đảo lộn cuộc sống và sinh hoạt.Vì thế lựa chọn phương pháp điều trị bệnh trĩ tối ưu và hiệu quả là một trong những vấn đề rất đáng quan tâm đối với dân công sở hiện nay.

chua benh tri


Nguyên nhân gây bệnh trĩ là do cơ thể mắc phải táo bón kinh niên lâu mà không được điều trị dứt điểm,do ngồi lâu trong quá trình làm việc khiến cho trực tràng chịu áp lực và do ăn uốnàg các chất gây nóng cho cơ thể là những nguyên nhân thường gặp gây nên bệnh trĩ.Người mắc phải bệnh trĩ cảm thấy thiếu tự tin và áp lực nặng nề,không tập trung làm việc tốt được.

Triệu chứng của bệnh trĩ:
Chảy máu: là hiện tượng thường gặp nhất đối với các bệnh nhân mắc phải trĩ,chắc máu thường gặp nhất khi bệnh nhân đi đại tiện.Nhiều khi gặp trường hợp nặng khiến bệnh nhân có thể vào viện cấp cứu.


Sa búi trĩ: Đây là triệu chứng xảy ra sau khi bị chảy máu,sa búi trĩ là hiện tượng các khối u nhỏ lồi ra ở hậu môn và các khối này có thể tự tụt vào được,lâu dần các khối này càng to ra và không thể tụt vào nữa thì ta gọi đó là hiện tượng sa búi trĩ.

dieu tri benh tri


Các phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ:
Chúng ta có thể phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ bằng các loại thảo dược tự nhiên như hương sả,kinh giới,bạc hà,lá sung,ngải cứu,cúc tần,lá lốt mỗi thứ một ít thái với củ nghệ,ta tiến hành đun sôi các loại thảo dược này với nhau sau đó ta ngồi lên bô xông với hương xông từ thảo dược từ 15 đến 20 phút mỗi ngày các thảo dược này có tác dụng diệt khuẩn và các ký sinh trùng,tái tạo tế bào các bạn xông hơi liên tục mỗi ngày với các loại thảo dược này từ 1 đến 2 tuần là bệnh sẽ khỏi.

Hiện nay cuộc sống bận rộn khiến bạn không có thời gian để tìm và đun nấu các loại thảo dược,công ty CP XNK MINH ANH đã cho ra đời dòng sản phẩm máy xông hơiphòng xông hơi gia đình sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Được thiết kế nhỏ gọn,dễ lắp đặt  máy xông hơi gia đình sử dụng các loại thảo dược tự nhiên có sẵn được đóng gói và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn giúp cho bạn dễ dàng xông hơi điều trị bệnh trĩ tại nhà mà không mất nhiều thời gian.

Chỉ với 2 phút mở máy sau khi tắm là bạn hoàn toàn có thể xông hơi tại nhà với máy xông hơi và phòng xông hơi HomeSteam.

Rất là hữu ích và tiết kiệm được thời gian khi lựa chọn phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng xông hơi với máy xông hơi HomeSteam.

may xong hoi gia dinh Homesteam

 0947 298 698(HCM)