Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 219
  • Tất cả: 0981039

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

phòng xông lạnh

Điều Trị Và Phòng Ngừa Bệnh Sởi Bằng Xông Hơi

Sởi là một dịch bệnh rất phổ biến và thường gặp đối với trẻ em và người lớn tuổi,nhất là khi thời tiết thay đổi và sức đề kháng yếu làm cho cơ thể không thể chống lại các loại virut,nhất là virut ARN gây nên bệnh sởi.Sởi là dịch bệnh rất nguy hiểm có tốc độ lây lan cực kỳ nhanh và gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể nhất là ở trẻ sơ sinh.

 

Tìm hiểu về bệnh sởi


Nguyên nhân gây nên bệnh sởi là do một loại virut ARN.Virut sởi lây lan qua đường hô hấp nên có tốc độ lây lan rất nhanh và gây nên những biến chứng cực kỳ nguy hiểm,nhất là đối với trẻ sơ sinh.Hằng năm trên thế giới có rất nhiều ca tử vong do bệnh sởi.

xong hoi chua benh soi

Có rất nhiều ca tử vong do bệnh sởi trên thế giới

Riêng ở Việt Nam năm 2014 chúng ta đã ghi nhận nhiều trường hợp trẻ em tử vong do bệnh sởi.Sởi có thời gian ủ bệnh rất lâu nên làm cho chúng ta rất khó nhận biết được biểu hiện của bệnh,khi bệnh đã biểu hiện thì đã nặng rồi nên rất khó điều trị và tốn rất nhiều thời gian công sức.

Trẻ sơ sinh là lứa tuổi dễ mắc bệnh và tử vong  nhất do sức đề kháng kém.Biểu hiện ban đầu của bệnh sởi bao gồm các triệu chứng sốt phát ban,nhức mỏi,đau đầu,viêm cơ,đau khớp.Trên khắp cơ thể các vết ban bắt đầu lan rộng và chảy nước mắt,nước mũi,xuất huyết tiêu hoá.Sởi nếu không phát hiện được thì gây ra những biến chứng cực kỳ nguy hiểm về lâu dài như ảnh hưởng về thần kinh.

Vì Vậy phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh sởi được đặt lên hàng đầu cho các gia đình nhất là khi thời tiết chuyển mùa.Vậy đâu là giải pháp chăm sóc sức khoẻ  cho cả gia đình để không phải mắc bệnh đáng tiếc.

 

Máy xông hơi hỗ trợ trị bệnh sởiMáy xông hơiphòng xông hơi HomeSteam với cơ chế  dùng nhiệt độ và thảo dược xông hơi tự nhiên giúp lưu thông khí huyết,làm tăng tuần hoàn máu trong cơ thể giúp cơ thể tăng cường miễn dịch.Đồng thời hương thơm từ các loại thảo dược thiên nhiên như kinh giới,bạc hà và sả đi vào trong phổi tiêu diệt các loại virut gây nên viêm hô hấp làm cho cơ thể rất dễ chịu.

Hơn nữa hơi xông cũng giúp ban đỏ trên da nhanh chóng lặn đi.giúp cho cơ thể phòng ngừa và điều trị rất tốt bệnh sởi.Hỗ trợ điều trị bệnh sởi bằng máy xông hơi gia đình HomeSteam là liệu pháp rất tốt và hiệu quả với chi phí thấp và an toàn cho sức khoẻ người bệnh.Người lớn trẻ em đều có thể xông hơi tại nhà với máy xông hơi gia đình để phòng ngừa và điều trị sởi.

may xong hoi


Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn phương pháp chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình bạn.
 

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)