Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 39
  • Hôm nay: 147
  • Tất cả: 0864038

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Làm đẹp bằng lá kinh giới.

Tìm hiểu về lá kinh giới

Lá kinh giới: Cũng như tía tô, kinh giới vừa là rau gia vị vừa dùng để làm thuốc. Trong thành phần hóa học của kinh giới có nhiều tinh dầu: d- Menthone, Menthone, d- Limonene. 

xong hoi lam dep bang kinh gioi

Lá kinh giới có rất nhiều tác dụng

Do đó, kinh giới có khả năng sát trùng rất tốt. Theo kinh nghiệm dân gian, kinh giới để tươi nấu nước uống và tắm hằng ngày để phòng chống rôm sẩy, mẩn ngứa, mụn nhọt. Đây là loại lá có nhiều kháng sinh tự nhiên nên có tác dụng sát khuẩn tốt, làm sạch da. Việc dùng lá kinh giới già để đun nước tắm thường xuyên sẽ giúp bạn có làn da đẹp. Đặc biệt, dùng lá kinh giới tắm hàng ngày sẽ giúp các mẹ bầu hết ngứa ngáy.

Kinh giới có vị cay, tính hơi nóng; có tác dụng làm ra mồ hôi, lợi tiểu, trừ sốt nóng, khư phong và chỉ ngứa. Nếu sao đen thì chỉ huyết. Ngoài ra, lá kinh giới có mùi thơm dễ chịu, vị cay, tính ấm, có chứa tới 1% tinh dầu, trong đó có nhiều hoạt chất sinh học có tác dụng chữa bệnh. Theo Đông y, kinh giới có tác dụng tiêu độc, cầm máu…

Công dụng của lá kinh giới

Thường dùng trị : 

  • Cảm cúm mùa hè, say nóng, sốt không đổ mồ hôi, nhức đầu.
  • Viêm dạ dày ruột cấp, hơi thở nặng. 
  • Bại liệt, phong thấp, đau xương, đau mình. 
  • Giảm niệu. Cũng còn được dùng chữa băng huyết, rong huyết, thổ huyết, đại tiện ra máu.
  • Chữa cảm lạnh phát sốt, nhức đầu đau mình ê ẩm không có mồ hôi.
  • Chữa cảm đau nhức các đầu xương.

Xông hơi bằng lá kinh giới 

 

Chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp xông hơi từ các loại thảo dược là một phương pháp trị bệnh hiệu quả, tốt cho cơ thể trong phương thức chữa bệnh của y học cổ truyền truyền thống. Tuy nhiên, với những bận rộn trong cuộc sống hiện tại nên nhiều người vẫn ngần ngại ở việc tìm kiếm các loại thảo dược tự nhiên và cách chế biến phù hợp để xông.

Vì thế, để đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho người tiêu dùng không có thời gian chuẩn bị dược liệu tự nhiên, công ty Cổ phần Minh Anh nghiên cứu bào chế và sản xuất ra các loại thảo dược tiện lợi dùng để xông hơi,thảo dược hương bạc hà, thảo dược hương sả và thảo dược hương kinh giới. Các loại thảo dược này được bào chế hoàn toàn từ cây thảo dược tự nhiên theo công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn Y học Dân tộc Á Đông, được đem sấy khô và đóng gói.

Một hộp thảo dược gồm 4 gói nhỏ, cho 4 lần sử dụng, tiện lợi, chỉ cần mua về để sẵn khi nào cần xông bạn chỉ cần cắt gói nhỏ thảo dược bỏ vào nồi xông hoặc máy để xông. Mua lá xông kinh giới tại đây:

Homesteam sản xuất lá kinh giới phơi khô đóng gói để xông hơi

 

Các loại thảo dược này đều có chung công dụng giúp khai mở tuyến mồ hôi, loại thải các độc tố bên trong cơ thể, cho bạn một cơ thể thật khỏe khoắn. Ngoài ra, mỗi loại thảo dược còn có những công dụng riêng biệt.

Description: E:\cong viec\Anh Truong may xong hoi\quang cao\Backup_of_banner website.jpg

Thảo dược đóng gói Homesteam 

Dùng cho máy xông hơi gia đình Homesteam hoặc máy xông hơi tại nhà khác. 

 

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)