Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 29
  • Tất cả: 0886737

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Những Lợi ích Khi Sử Dụng Phòng Xông Hơi

Phòng xông hơi có tác dụng sinh lý trên cơ thể rất tốt. Hơi nước mở ra các lỗ chân lông, làm tăng sự trao đổi chất, nâng cao nhịp tim, và cơ thể bắt đầu đổ mồ hôi loại bỏ các chất độc hại làm lưu thông máu rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là khi xông hơi được sử dụng một cách an toàn và thường xuyên hằng ngày. Những spa cũng đã sử dụng thảo dược xông hơi trong phòng xông hơi nước của họ, để cung cấp lợi ích sức khỏe bổ sung và thư giãn cho khách hàng.

phong xong hoi

 

Nhiệt độ trong phòng xông hơi làm tăng sự lưu thông máu cho cơ thể và cũng nới lỏng và thư giãn cơ bắp và khớp. Sau khi tập luyện,tắm và xông trong phòng xông hơi sẽ giúp giữ cho cơ thể thoải mái và linh hoạt, do đó cơ thể sẽ không bị mệt mỏi. .Xông hơi còn giúp cho làn da sẽ sạch hơn, mềm mại hơn, và khỏe mạnh, đặc biệt là tẩy các tế bào chết bị loại bỏ dần giúp da tươi sáng và đẹp hơn cho chị em phụ nữ.

Phòng xông hơi tia hồng ngoại cũng rất hữu ích cho những người bị bệnh hen suyễn và bệnh hô hấp. Nhiệt độ của phòng xông hơi giúp thư giãn và mở ra phổi và lưu thông khí huyết. Ngoài ra, phòng xông hơi có thể giúp làm giảm đau khớp và các triệu chứng của viêm khớp . Sau một buổi trong phòng xông hơi, các bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, có thể giúp giảm các vấn đề liên quan đến mất ngủ và ngủ kém.

phong xong hoi

Các bạn nên tắm vòi sen ấm trước khi vào phòng xông hơi. Ở lại ngồi trong phòng xông hơi cho đến 15 phút trước khi ra ngoài để cơ thể điều hòa lại thân nhiệt,làm cho cơ thể để trở về nhiệt độ bình thường.Xông hơi thường xuyên với phòng xông hơi Homsteam giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.


 0947 298 698(HCM)