Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 219
  • Tất cả: 0981039

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

phòng xông lạnh

Phòng xông hơi tia hồng ngoại HomeSteam

Phòng xông hơi tia hồng ngoại HomeSteam làm nóng cơ thể tương tự  như ánh sáng mặt trời vào sáng sớm rất tốt cho sức khoẻ và không gây nguy hiểm cho người dùng.Sử dụng công nghe xông hơi bằng tia hồng ngoại,các tia sáng hồng ngoại xuyên xương cốt làm nóng cơ thể giảm các nguy cơ các vấn đề về hô hấp cũng như xương khớp làm giảm ảnh hưởng từ sự tác động của các bệnh nhiễm trùng lên trên cơ thể.Đây là hình thức xông hơi mới mẻ và hiện đại hơi so với hình thức xông hơi truyền thống.
 

phong xong hoi

 


Những bệnh nhân bị các vấn đề về các căn bệnh mãn tính có thể sử dụng phòng xông hơi tia hồng ngoại HomeSteam.Các tia hồng ngoại xuyên qua da và xương cốt giúp làm giảm đau nhanh chóng.Những người hay bị viêm xương khớp hay các vấn đề khác về xương khớp cũng rất có lợi khi sử dụng phòng xông hơi tia hồng ngoại.

Lợi ích từ việc xông hơi bằng tia hồng ngoại đã được chứng minh là rất tốt cho tim mạch.Huyết áp và cholesterol của người cao tuổi sẽ dễ dàng được kiểm soát.Giải độc cho cơ thể và thúc đẩy hệ thống miễn dịch trong cơ thể hoạt động tốt.Đặc biệt là những người bị viêm phế quản khi sử dụng phòng xông hơi tia hồng ngoại sẽ cho chất lượng tốt nhất cho cơ thể.

                           phong xong hoi

 

Việc thúc đẩy sức khỏe của da là một trong những lợi ích xông hơi hồng ngoại . Các vết thương do bỏng, vết xước, hoặc mụn trứng cá đã được chứng minh dễ dàng chữa lành nhanh chóng hơn và ít để lại sẹo khi sử dụng nhiệt từ phòng xông hơi hồng ngoại. Điều kiện về da như eczema, bệnh vẩy nến , hoặc phát ban cũng có thể được hưởng lợi từ loại điều trị nhiệt hồng ngoại .

Nhiều người sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại để thư giãn hoặc để điều trị tình trạng sức khỏe khác như các vấn đề tăng giảm cân Trong khi hầu hết mọi người có thể hưởng lợi một cách an toàn từ việc sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại.Phòng xông hơi Homesteam luôn là giải pháp và sự lựa chọn thông minh để chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình bạn.
 

 

phong xong hoi

Liên hệ lắp đặt máy xông hơi,phòng xông hơi hồng ngoại: 0914 294 239


 0947 298 698(HCM)