Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 219
  • Tất cả: 0981039

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

phòng xông lạnh

Sự Khác Biệt Giữa Gỗ Thông Cao Cấp Và Gỗ Thông Thường

Thông là một loại gỗ quý,thân thẳng đứng,hương gỗ rất thơm và rất chắc chắn là một trong những sản phẩm đồ gỗ ưa thích cho nội thất trang trí trong gia đình,ngoài ra hương gỗ thông rất thơm và nguyên liệu rất tốt để chữa bệnh.Gỗ thông cao cấp có bề mặt nhẵn bóng,láng mịn khác biệt so với các loại gỗ thông thông thường khác rất nhiều mắc và bề mặt gồ gề và là chất liệu để làm nên sản phẩm phòng xông hơi HomeSteam.

phòng xông hơi

Phòng xông hơi với gỗ thông thông thường rất nhiều mắc.


Trong gỗ thông có các tinh dầu đặc biệt có hương thơm nên rất tốt để chống lại mối mọt và đem lại cảm giác rất dễ chịu,thoải mái cho người sử dụng.Sản phẩm phòng xông hơi tia hồng ngoại HomeSteam được làm từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu từ Phần Lan nên rất bền và đẹp,không như các loại gỗ thông thông thường có rất nhiều mắc trên sớ gỗ nên khi làm các sản phẩm nội thất rất mất thẩm mỹ.

Với ưu điểm của gỗ thông cao cấp nhập từ Phần Lan,phòng xông hơi HomeSteam với chất liệu 100% từ gỗ thông cao cấp nhập khẩu đem lại chất lượng tốt nhất cho người sử dụng,các vân gỗ rất đẹp và bóng lán,trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển.

ở nước ta cũng có các loại gỗ thông 2 lá và 3 lá nhưng do công nghệ tách nhựa ra khỏi gỗ thông chưa cao và chủ yếu các sản phẩm nội thất đều nhập khẩu từ gỗ thông Phần Lan.

Sản phẩm phòng xông hơi HomeSteam sử dụng công nghệ xông hơi tia hồng ngoại với các loại gỗ thông cao cấp nhập khẩu từ Phần Lan với công nghệ ép,sấy,chống cong vênh khi sử dụng,kết hợp với mùi thơm tự nhiên và các loại thảo dược xông hơi như kinh giới,bạc hà,sả cộng với nhiệt độ từ phòng xông mang đến cảm giác thư thái,dễ chịu cho người xông sau những giờ làm việc vất vả hay cơ thể bị stress.

phong xong hoi homesteam

Phòng gỗ thông xông hơi cao cấp HomeSteam
 

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư lành nghề Minh Anh sẽ mang đến chất lượng phục vụ dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn.
 


 0947 298 698(HCM)