Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 7289
  • Tất cả: 0979218

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

U23 Việt Nam nghỉ tập đi xông hơi chờ quyết đấu Quatar

Sau khi giành chiến thắng thuyết phục trước Iraq, các cầu thủ U23 Việt Nam được HLV Park Hang Seo cho nghỉ tập và đi xông hơi để hồi phục thể lực.

HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ Việt Nam đi xông hơi

Theo lịch trình được bố trí từ Ban tổ chức, U23 Việt Nam chúng ta sẽ có buổi tập tại sân chính và lúc 21h30 (tức 20h30 giờ Việt Nam). Song, sau đó ông Park Hang Seo cùng các thành viên trong đội ngũ huấn luyện quyết định hủy buổi tập này.

Ngày 21/1, đội ngũ y tế của chúng ta đã đưa Công Phượng, Xuân Trường và các đồng đội đến phòng xông hơi của một khách sạn gần đó. Các bác sĩ đội tuyển U23 cho rằng liệu pháp xông hơi sẽ giúp các cầu thủ hồi phục thể lực một cách nhanh chóng và sẵn sàng đối đầu với đối thủ rất mạnh là Quatar.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, chiến lược gia người Hàn Quốc cho đội tuyển U23 của chúng ta nghỉ tập và đi xông hơi thư giãn. Trước đó, sau khi kết thúc trận đấu với U23 Syria ông Park Hang Seo cũng đã làm điều tương tự.

Theo thông báo mới nhất từ AFC, thì trận bán kết U23 Việt Nam và U23 Quatar sẽ được diễn ra vào lúc 15h theo giờ Việt Nam chứ không phải là 18h30 như thông báo trước đó.

u23 viet nam di xong hoi hoi phuc the luc

Các cầu thủ U23 Việt Nam đi xông hơi và check in lên trang cá nhân

Xông hơi giúp hồi phục thể lực và cải thiện thành tích

Cơ thể một người bình thường sẽ có thể chịu được một mức nhiệt độ nhất định nào đó. Tuy nhiên, thường xuyên ghé phòng xông hơi sẽ giúp chúng ta nâng cao khả năng chịu nhiệt của cơ thể. Điều này chính là cơ sở cho việc duy trì sức bền cũng như thể lực đối với các vận động viên khi luyện tập.

Sau những buổi tập hoặc các trận thi đấu, liệu pháp xông hơi chắc hẳn là cách hiệu quả nhất để phục hồi lại thể trạng. Quá trình xông hơi sẽ giúp kích thích việc lưu thông máu và giải phóng axit lactic từ đó giúp các vận động viên cảm thấy thư giãn ngay lập tức.

Đây chính là những lý do mà ông Park Hang Seo cho các học trò của mình đi xông hơi trước trận đấu quyết định với Quatar.

Xem thêm:    U23 Việt Nam đi ăn đồ nướng BBQ và xông hơi

 

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)