Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 219
  • Tất cả: 0981039

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

phòng xông lạnh

Xông hơi tại nhà đúng cách sẽ tiết kiệm chi phí thư giãn cho gia đình

Nếu bạn đang sở hữu máy xông hơi gia đình hoặc các lều xông hơi, phòng xông hơi tại nhà thì làm sao để xông hơi tại nhà đúng cách và mang lại hiệu quả xông hơi thực sự.

xông hơi đúng cách

Một phòng xông hơi hoặc lều xông hơi hoàn chỉnh thường có hai phần.

Những nơi được dẫn hơi nóng vào để phục vụ nhu cầu xông hơi như lều xông hơi hoặc phòng xông hơi. Tùy vào thiết kế của các dạng phòng xông hơi tại nhà mà cách sử dụng có thể khác nhau. Nhưng điểm chung nhất vẫn là dùng hơi nóng giúp hệ bài tiết trên đa hoạt động, đưa các chất cặn bả nằm sâu dưới lớp da ra khỏi cơ thể. Đồng thời, xông hơi sẽ mang lại sự thư giãn, cảm giác thư thả cho người xông.

Phần còn lại là máy xông hơi, trong máy xông hơi có bộ phận đốt nóng tạo nhiệt nên cần chú ý cẩn trọng trong quá trình lắp đặt để đảm bảo an toàn. Mỗi dòng máy khác nhau sẽ có quy trình lắp đặt khác nhau và cách sử dụng cũng khác nhau khá nhiều.

Mỗi lần xông hơi cần uống nhiều nước bù đắp cho cơ thể. Thời gian xông hơi có thể dao động từ 20 đến 40 phút nhằm giúp cơ thể đẩy sạch các chất cặn bả ra khỏi da.

Khoảng thời gian nằm thư giãn trong hơi nóng sẽ giúp những muộn phiền trong bạn được xua tan nhẹ nhàng như làn khói trắng trong hơi nước bốc lên và lan tỏa vào không gian.

Hạn chế tiếp xúc với nước lạnh sau khi xông để tránh bị cảm. Nguyên nhân là sau quá trình xông hơi, các mạch máu, lỗ chân lông nằm dưới da sẽ giãn nở. Tiếp xúc với nước lạnh sẽ làm cơ thể chịu sự sốc nhiệt, nhiễm lạnh,..

Ngắt điện nguồn máy xông hơi

Mỗi lần xông hơi xong, nhớ ngắt điện ra khỏi nguồn để đảm bảo an toàn về điện, tiết kiệm điện và cũng là bảo vệ máy xông hơi.

Xông hơi tại nhà đúng cách và thông minh sẽ tiết kiệm chi phí thư giãn cho gia đình, đồng thời mang lại giá trị về mặt cảm xúc rất lớn, tái tạo năng lượng sống và làm việc cho các thành viên trong gia đình bạn.

 


 0947 298 698(HCM)