Bài viết hữu ích

Xông hơi ngày nay được chia ra làm 2 hình thức là xông hơi ướt và xông hơi khô. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết làm sao để phân biệt 2 mô hình xông hơi này. Vì vậy hôm nay Homesteam sẽ hướng dẫn bạn phân biệt xông hơi ướt và xông hơi khô qua nhiều yếu tố khác nhau.

Rất nhiều những cánh mày râu sau khi uống rượu sẽ tìm đến các phòng xông hơi, vì đây là một liệu pháp giúp thư giãn, giải rượu hiệu quả. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là một việc làm hết sức sai lầm. Có nên xông hơi sau khi uống rượu bia hay không?

Những tác dụng tuyệt vời mà xông hơi mang lại là hết sức thần kỳ, vì vậy việc lắp đặt phòng xông hơi tại nhà sẽ giúp gia đình bạn phòng ngừa, chữa trị được rất nhiều bệnh. Thế nên, gọi phòng xông hơi là thầy thuốc, bác sĩ của gia đình hoàn toàn không có gì sai cả.

Bạn muốn sở hữu thân hình hoàn hảo bằng phương pháp xông hơi, nhưng lại lo lắng về thời gian và chi phí mỗi tháng??.  Bạn muốn lắp đặt phòng xông hơi tại gia đình nhưng đang thắc mắc về giá cả khi lắp đặt??.  Hãy đến với chúng tôi, Homesteam sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc, những vấn đề mà bạn đang lo lắng.heart

Bạn đã biết được những gì về các loại tinh dầu dùng cho phòng xông hơi chưa? Tinh dầu thường được sử dụng để làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hay chữa bệnh. Trong xông hơi, tinh dầu giúp người xông có những giây phút thư giản thoải mái.

Ngày nay, việc xông hơi còn kết hợp với nhiều loại thảo dược khác nhau giúp tăng hiệu quả xông và thích hợp với rất nhiều người. Mỗi loại thảo dược xông hơi đều có tác dụng riêng.

Tẩy tế bào chết (Scrub) là một phần không thể thiếu trong các bước dưỡng da. Hãy cùng homesteam.vn tìm ra những cách có thể tự tẩy tế bào chết tại nhà cùng với liệu pháp xông hơi nhé.

Những lợi ích thần kỳ mà xông hơi mang lại là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên xông hơi không đúng cách, không đúng thời điểm sẽ làm cho bạn phải hối hận. Vậy có nên xông hơi mặt vào ngày đèn đỏ hay không?

Việc ăn kiêng sẽ giúp cho bạn giảm cân hiệu quả nhưng bên cạnh đó lại rất có hại cho sức khỏe.Vậy,làm thế nào để có được thân hình mong muốn mà không ảnh hưởng tới sức khỏe??. Homesteam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và những tiện ích đem lại khi giảm cân bằng phương pháp xông hơi.heart

Từ xưa đến nay, xông hơi luôn là một liệu pháp đáp ứng nhu cầu cải thiện sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, xông hơi không đúng cách không chỉ làm cho liệu pháp xông hơi không có tác dụng mà còn làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chúng ta.