Video Clips

Loading the player...

Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 365
  • Tất cả: 0347983

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

Bài viết hữu ích

Nhiều người nghĩ rằng việc lắp đặt máy xông hơi tại nhà là một việc quá “xa xỉ”. Họ nghĩ rằng nếu muốn xông hơi chỉ việc đun một nồi nước sôi cộng với các loại thảo dược là quá đủ rồi

Những người sở hữu làn da dầu có nên sử dụng phòng xông hơi hay không? Bài viết hôm nay, Homesteam sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhất:

Máy xông hơi ướt là “trái tim”, là thiết bị quan trọng nhất trong phòng xông hơi. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan những loại máy xông hơi kém chất lượng với giá thành cực rẻ đánh trúng vào tâm lý “ham của rẻ” của một vài người.

Phòng xông hơi tia hồng ngoại dù không thể chữa tận gốc xơ gan nhưng chắc chắn nó sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị căn bệnh quái ác này.

Bạn có nhu cầu lắp đặt máy xông hơi, phòng xông hơi hồng ngoại nhưng chưa đủ điều điện tài chính để “tậu” về? Chương trình mua máy xông hơi, phòng xông hơi trả góp của homesteam.vn chính là giải pháp tuyệt vời để thỏa mãn nhu cầu mua sắm của quý khách trong lúc tài chính không quá dư dả.

Bước vào phòng xông hơi sau khi tập bơi chính là một cách thư giãn tuyệt vời nhất. Nhiệt độ trong phòng xông hơi lúc này rất có lợi trong việc hồi phục lại cơ bắp vốn đã mệt mỏi của bạn sau khi thực hiện xong bài tập bơi.

Xông hơi không những là liệu pháp giúp tăng cường sức khỏe, thoải mái tinh thần mà còn là một phương pháp hữu hiệu để cai nghiện cũng như cắt các cơn nghiện hiệu quả, đặc biệt là khi sử dụng phòng xông hơi khô.

Sử dụng phòng xông hơi sau khi tập luyện sẽ giúp ích cho bạn nếu quá trình này được bạn kết hợp đúng cách.

Đối với phái đẹp thì việc sinh nở là một thử thách vô cùng khó khăn nhưng khi đã vượt qua được thì chị em sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Để vượt qua thử thách này dễ dàng thì việc chuẩn bị kỹ trước và sau khi sinh là hết sức cần thiết. Phòng xông hơi là một trong những công cụ không thể thiếu để quá trình này được thực hiện tốt.

Nếu bạn đang sở hữu máy xông hơi gia đình hoặc các lều xông hơi, phòng xông hơi tại nhà thì làm sao để xông hơi tại nhà đúng cách và mang lại hiệu quả xông hơi thực sự.

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến