Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 157
  • Tất cả: 0699263

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Chi phí lắp đặt phòng xông hơi tại nhà hiện nay là bao nhiêu?

Vì hiện nay nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe tại nhà bằng phương pháp này ngày càng được yêu thích và phổ biến. Cùng khám phá trong bài viết dưới đây để xây dựng được phòng xông hơi phù hợp nhất.

Bật mí chi phí để xây dựng phòng tắm xông hơi tại nhà

Những yếu tố quyết định tới chi phí lắp đặt phòng xông hơi tại nhà

Trước khi đi vào tìm hiểu chi tiết chi phí lắp đặt phòng xông hơi thì chúng ta cần tìm hiểu yếu tố quyết định đến nó. Vi giá lắp đặt hiện nay rất đa dạng, có từ bình dân cho tới cao cấp.

Mức giá đa dạng do chúng bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Một vài yếu tố quyết định đến giá thành lắp đặt phòng xông hơi tại gia đình có thể kể đến như sau:

Loại phòng tắm xông hơi

Với phòng tắm tại nhà hiện nay thường có hai loại chính là phòng tắm xông hơi ướt và phòng tắm xông hơi khô. Phòng tắm ướt là hình thức xông hơi dựa vào nhiệt độ của hơi nước. Còn phòng tắm xông hơi khô thì dựa vào nhiệt khô. Như nhiệt của tia hồng ngoại hoặc hồng ngoại kết hợp đá muối.

Thường chi phí lắp đặt của phòng xông hơi ướt thường thấp hơn so với phòng xông hơi khô. Vì phòng tắm ướt thường được làm từ kính cường lực, còn phòng xông hơi khô được làm bằng các loại gỗ chịu nhiệt.

Vật liệu xây dựng phòng tắm

Hai phòng tắm cùng loại, cùng diện tích nhưng giá thành có thể chênh lệch nhau rất nhiều nếu sử dụng vật liệu khác nhau. Giá thành phòng tắm làm từ kính cường lực khác so với phòng ốp gạch và khác so với phòng làm từ gỗ. Đồng thời, giá cũng sẽ chênh lệch dựa vào chất liệu của nguyên liệu xây dựng.

Với chất liệu tốt chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, chúng giúp phòng tắm có tuổi thọ được dài hơn và mang tới trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Thiết bị xông hơi

Thiết bị dùng trong xông hơi quyết định nhiều tới chi phí

Thiết bị xông hơi là yếu tố lớn quyết định tới chi phí lắp đặt phòng xông hơi tại nhà. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và có mức công suất từ nhỏ tới lớn. Cũng như mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng. Hiện nay thiết bị Tia Hồng Ngoại là thiết bi xông hơi công nghệ mới nhất công nghệ này thường dùng trong y học cổ truyền chữa các bệnh như xương khớp, đau nhức cơ, thải độc.

Vì thế để lựa chọn được thiết bị phù hợp thì bạn cần xác định: chi phí muốn bỏ ra, nhu cầu sử dụng, diện tích phòng tắm, không gian lắp đặt thiết bị.

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển thông minh sẽ giúp quá trình điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm, thời gian khi xông tốt hơn. Từ đó mang đến hiệu quả vượt trội cho sức khỏe cũng như đảm bảo an toàn.

Diện tích phòng tắm

Chắc chắn với diện tích phòng tắm lớn sẽ có chi phí lắp đặt cao hơn rất nhiều. Vì bạn cần tốn nhiều chi phí hơn cho vật liệu xây dựng, thiết bị xông hơi công suất lớn hơn.

Vì thế không nên lựa chọn diện tích quá lớn. Cần phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình và nhu cầu của bản thân mà thôi.

Bật mí chi phí lắp đặt phòng xông hơi tại nhà

Để xác định được chi phí lắp đặt phòng tắm xông hơi cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Như đã đề cập ở trên, mức giá hiện nay vô cùng đa dạng. Thậm chí chỉ từ chục triệu đồng cho tới cả trăm triệu cho một phòng xông hơi.

Bật mí mức giá của phòng tắm xông hơi tại nhà hiện nay

Dưới đây là mức giá phòng xông hơi hiện được cung cấp tại Homesteam. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường mà bạn có thể tham khảo.

-   Phòng xông hơi khô Homestay HS-501A: 37.999.000. Phòng phù hợp cho 4 -5 người sử dụng, được sử dụng gỗ thông cho cả hai mặt. Công suất 3600W. Kích thước 1540 x 1176x 1900mm.

-   Phòng xông hơi khô Homestay HS-501B: 37.999.000. Kích thước phòng 1500x630x1250x1900mm. Sử dụng công nghệ mới nhất là tia hồng ngoại để làm nóng.

-   Phòng xông hơi khô Homestay HS-401A: 34.999.000. Phòng có công suất 3200W. Kích thước phòng 1540 x 1176x 1900mm.

-   Phòng xông hơi khô Homestay HS-201A: 37.999.000. Phù hợp cho 2-3 người dùng, có công suất 2200W. Diện tích phòng là 1100x 976x1900mm.

-   Phòng xông hơi khô Homestay HS-301A: 29.999.000. Phòng có công suất là 2600w và diện tích là 1400x 976x 1900. Phù hợp từ 3-4 người sử dụng.

-   Phòng xông hơi khô Homestay HS-101A: 21.999.000. Đây là phòng xông hơi có diện tích nhỏ nhất, phù hợp cho 1-2 người sử dụng. Kích thước là 900x876x1900mm.

-   Phòng xông hơi khô đặt theo yêu cầu: Ngoài ra, bạn có thể đặt làm riêng phòng tắm xông hơi theo yêu cầu. Có thể tùy ý lựa chọn thiết kế, kích thước, nguyên liệu sử dụng…

Trên đây là chi phí lắp đặt phòng tắm xông hơi tại nhà. Hy vọng với chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể xây dựng được phòng xông hơi ưng ý với giá thành phải chăng nhất. Đừng quên liên hệ với Homesteam để được tư vấn kỹ càng hơn.

 

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)