Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 219
  • Tất cả: 0981039

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

phòng xông lạnh

Điều kiện cần và đủ nếu muốn lắp đặt phòng xông hơi tại nhà

Sự hiệu quả cũng như tiện lợi mà phòng xông hơi gia đình mang lại là quá rõ ràng. Vì vậy, nhu cầu lắp đặt các thiết bị xông hơi tại nhà đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên, để lắp đặt phòng, máy xông hơi tại nhà thì cần những điều kiện gì? Hôm nay homesteam.vn sẽ chỉ ra cho bạn.

Diện tích tối thiểu để lắp đặt phòng xông hơi

Muốn lắp đặt phòng xông hơi tại nhà thì chí ít chúng ta phải có một khoảng trống với kích thước là 100cm x 100cm x 190cm. Kích thước này đủ để lắp đặt một phòng xông hơi ướt dành cho 2 người hoạc là phòng sauna dành cho 1 người.

Nếu không gian nhỏ hơn thì sẽ gây nhiều bất tiện cho người dùng trong quá trình thực hiện liệu pháp xông hơi. Còn một cách khác là bạn có thể lắp đặt phòng xông hơi ở ngoài trời, tuy nhiên bạn phải đảm bảo mái che đầy đủ nếu không muốn nguy hiểm trong quá trình xông hơi.

Đặc biệt, bạn có thể tận dụng căn phòng tắm của bạn để kết hợp máy xông hơi. Nhưng cách này chỉ áp dụng cho liệu pháp xông hơi ướt.

 

Đường nước cấp vào máy xông hơi ướt

Tại khu vực lắp đặt phòng xông hơi, chúng ta cần trang bị trước một đường cấp nước có phi 21. Đường nước vào phải đảm bảo sạch, không có rác bẩn vì điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của các thiết bị xông hơi.

Đường điện nguồn

Các thiết bị xông hơi hầu hết đều sử dụng điện nguồn là 220V và kích thước là từ 3mm đến 7mm. Khuyến khích là nên thiết kế một cầu dao riêng cho đường điện của máy xông hơi.

Hệ thống dây điện nguồn và điện bảng điều khiển cần bố trí gọn gàng để không gây nguy hiểm trong quá trình xông hơi.

Các điều kiện khác

Một số điều kiện khác nếu muốn lắp đặt phòng xông hơi tại nhà:

  • Nơi lắp đặt phòng xông hơi phải là nơi thông thoáng.
  • Tránh xa các nơi có chứa những chất dễ gây cháy, nổ.
  • Nếu là phòng xông hơi khô, bạn nên chuẩn bị xô, gáo gỗ,…
  • Nên chuẩn bị thêm các loại thảo dược, tinh dầu để quá trình xông hơi thêm phần hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc về việc lắp đặt các thiết bị xông hơi tại nhà. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – công ty chuyên phân phối phòng, máy xông hơi giá rẻ - để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0914 294 239.

 

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)