Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 219
  • Tất cả: 0981039

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Hướng Dẫn Quy Trình Xông Hơi Đúng Cách

Xông hơi chỉ mang lại hiệu quả tối ưu nếu bạn tuân thủ theo những kỹ thuật sau đây.
Bạn thường nghĩ đơn giản rằng xông hơi rồi sau đó là tắm thì sẽ tốt hơn cho sức khỏe nhưng quan niệm ấy của bạn hoàn toàn không chính xác mà phải đổi ngược lại là khi ta tắm xong rồi mới bắt đầu xông hơi.

phuong-phap-xong-hoi


Vì sao phải làm như vậy? Vì nếu chúng ta xông hơi trước rồi mới tắm thì khi xông hơi các lỗ chân lông trên cơ thể của chúng ta đang ở trạng thái giãn ra để bài tiết ra các chất độc hại trong cơ thể qua lỗ chân lông, nếu chúng ta tắm ngay thì lúc đó nước sẽ dễ dàng đi vào lỗ chân lông và chúng ta rất dễ bị nhiễm bệnh, thậm chí có thể gây nguy hiểm cho những người bị bệnh tim mạch. 

Liệu pháp xông hơi cũng có nhiều loại như : Xông hơi ướt (tức là dùng hơi nước để bài tiết các chất độc hại qua lỗ chân lông), xông hơi khô (tức là sử dụng liệu pháp xông hơi bằng đá nóng ,hay liệu pháp xông hơi bằng tia hồng ngoại).

 

 
Kết hợp phương pháp xông hơi với các loại thảo dược thiên nhiên như kinh giới,bạc hà,sả mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Xông hơi và massage thư giãn cho cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh,tăng cường sức đề kháng và phòng chông các bệnh về tim mạch,huyết áp, tiểu đường hay giảm cân.

Điều chỉnh nhiệt độ thích hợp trong phòng xông cho phù hợp với thể trạng của từng người mang lại hiệu quả xông hơi cao.


 


 0947 298 698(HCM)