Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 7307
  • Tất cả: 0979236

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Máy xông hơi tràn lan trên thị trường: cách lựa chọn loại máy chất lượng

Máy xông hơi ướt là “trái tim”, là thiết bị quan trọng nhất trong phòng xông hơi. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan những loại máy xông hơi kém chất lượng với giá thành cực rẻ đánh trúng vào tâm lý “ham của rẻ” của một vài người. Vậy hậu quả mà máy xông kém chất lượng gây ra là như thế nào? Và cách để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy xông hơi chất lượng là những thắc mắc mà hôm nay Homesteam sẽ giải đáp:

Vấn đề gặp phải khi mua máy xông hơi giá rẻ kém chất lượng

Ông bà ta có câu: “của rẻ là của ôi”, và máy xông hơi rẻ cũng không ngoại lệ. Sau đây là những hậu quả mà “máy xông hơi ôi” gây ra:

-         Nguy hiểm tới sức khỏe người dùng: Mua phải những loại máy không có nguồn gốc thì trong quá trình sử dụng dễ gây ra chập điện, cháy nổ. Có trường hợp chỉ ảnh hưởng đến tâm lý người dùng, tuy nhiên cũng có trường hợp bị thương nhẹ.

-         Thiệt hại về tài chính: Cũng giống như các mặt hàng khác, máy xông hơi giả, nhái tất nhiên sẽ nhanh hỏng hơn là các loại máy xông hơi chính hãng. Khi chúng ta không may mua phải những loại máy này, ngoài sự nguy hiểm trong quá trình sử dụng thì việc liên tiếp phải đi sửa chữa những lỗi hỏng hóc cũng đủ làm chúng ta phát điên. Thậm chí có trường hợp không sửa được phải đi mua máy mới.

Cách lựa chọn máy xông hơi chính hãng

Máy xông hơi chính hãng là những loại máy có chứng chỉ CO, CQ đạt chất lượng quốc tế và được phân phối bởi những công ty có uy tín nhất định trên thị trường. Người dùng có thể tham khảo trên website Homesteam.vn của chúng tôi hoặc có thể xem đánh giá của những người đã từng sử dụng trước đó.

máy xông hơi Homesteam

Trên thị trường hiện nay, Homesteam chính là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy xông hơi. Quý khách hàng mua máy xông hơi trên toàn quốc đều được chúng tôi cung cấp đầu đủ nguồn gốc, chứng chỉ kiểm định, cataloagua,…Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, Homesteam cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng với chế độ hậu mãi tốt nhất hiện nay.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ tới hotline 0914 294 239 để được tư vấn, báo giá, khảo sát tại nhà miễn phí và sở hữu cho mình những thiết bị xông hơi chính hãng tại nhà.

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)