Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 39
  • Hôm nay: 158
  • Tất cả: 0864049

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Phòng Xông Hơi Chữa Bệnh Gut.

Gout là một trong những dạng viêm khớp gây đaunhức tại các vùng khớp nối với nhau(Khớp ngón chân,khớp khuỷ  và khớp gối). Bệnh gout xảy ra khi có quá nhiều axit uric tích tụ trong cơ thể. Việc tích tụ axit uric có thể dẫn đến:

Các tinh thể axit uric sắc nhọn lắng đọng lại ở các khớp, thường ở các khớp chân và khớp tay.

Các lớp axit uric lắng đọng (được gọi là sạn urat) trông giống như những cục u dưới da và cũng là triệu chứng của sỏi thận từ các tinh thể axit uric trong thận.

Đối với nhiều người, cơn đau đầu tiên do bệnh gout xảy ra ở ngón chân cái. Thông thường, cơn đau đó khiến một người đang ngủ phải tỉnh dậy. Các khớp sưng tấy đỏ,nóng và cứng khớp thường gặp ở những chỗ như(mu bàn chân,đầu gối,gót chân,khuỷ tay).

Bệnh gout làm ảnh hưởng đến đi lại công việc hằng ngày đi lại khó khăn, điều trị gout bằng thuốc Tây Y là một phương pháp nhưng tốn kém và mang lại hiệu quả không cao.

chua benh gut bang phong xong hoi

Để phòng ngừa và chữa trị bệnh gout,với môi trường Công Nghiệp Hoá và Hiện Đại Hoá con người làm việc năng động nhưng ít đi lại,làm việc trong văn phòng máy điều hoà và lười biếng chơi thể thao thì lượng mồ hôi tiết ra ít nên lượng độc tố và axit uric tiết ra theo lỗ chân lông rất ít,tồn đọng lại nên dễ trở thành bệnh gout.

chua benh gut

Hiện nay với y học cổ truyền hiện đại phòng ngừa và chữa bệnh gout theo phương pháp đông y là dùng đèn tia hồng ngoại để xuyên thấu qua xương các khớp để đốt cháy axit uric trong cơ thể.

Chữa trị bệnh gout bằng phương pháp xông hơi giúp đào thải các chất độc hại trong cơ thể đi qua các lỗ chân lông,giúp bài tiết các axit uric và các chất độc hại có trong cơ thể,không những thế xông hơi còn làm lưu thông mạch máu ngoại biên giúp giải cảm,hạ sốt,tiêu thủng tán thấp và hạ huyết áp cao cho người cao tuổi.

xong hoi tri gut

Chữa bệnh gout bằng xông hơi khi tiết mồ hôi làm tăng cường chức năng gan,thận,đào thải các chất acid uric thừa trong máu qua các tuyến mồ hôi và lỗ chân lông,tác động lên hệ miễn dịch làm ổn định sự chuyển hoá purin,ổn định chất thải cân bằng cho cơ thể để không sinh ra bệnh gút làm sưng tấy các khớp.

chua benh gut bang phong xong hoi

Việc trao đổi chất và cung cấp năng lượng cho cơ thể được đào tiết ra ngoài giúp cơ thể loại bỏ chất độc hại mà đặc biệt là axit uric tác nhân hàng đầu gây nên bệnh gout.

 

Việc đào tiết và loại bỏ các chất độc hại thông qua 4 đường:Đường thở,đường đi tiêu,đường đi tiểu và đường mồ hôi...

Trên mặt da có khoảng 2,5 triệu tuyến tiết mồ hôi. Một người trung bình tiết ra khoảng 1 lít mồ hôi mỗi ngày.

Nếu xông hơi có thể tiết đến 2 hoặc 3 lít mỗi ngày. 

Do đó hình thức xông hơi bằng máy xông hơiphòng xông hơi,xông hơi bằng  tia hồng ngoại có thể giúp tăng cường giải độc và ngăn ngừa điều trị bệnh gout hiệu quả mà không phải đưa vào cơ thể bất cứ dược chất gì.

 

Trước hết xông hơi có thể giúp trục thuỷ giải độc rất có hiệu quả trong các chứng sưng phù,ứ nước do gan, do thận hoặc do tim.

Quá trình xông hơi nhiệt độ dần dần tăng lên khiến cơ thể phân huỷ một lượng mở nhất định để điều hoà thân nhiệt.

Do đó biện pháp xông hơi phối hợp với việc ăn uống và vận động hợp lý cũng hữu ích cho việc chống béo phì và chữa trị hiệu quả bệnh gout giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và khoẻ mạnh hơn.

Việc xông hơi thủ công để phòng ngừa và điều trị bệnh gút trên thành phố gặp nhiều khó khăn do thời gian không nhiều và việc  tìm kiếm thảo dược xông hơi cũng không phải dễ dàng.

Nắm được nhu cầu đó của khách hàng công ty CP XNK MINH ANH cho ra đời sản phẩm may xong hoiphong xong hoi tia hồng ngoại với linh kiện nhập khẩu từ Thuỵ Điển và Nhật Bản giúp cho bạn dễ dàng có được sản phẩm tiện lợi tại gia đình  để phòng ngừa và chữa trị bệnh gout hiệu quả.

Chỉ sau 2 phút mở máy sau khi tắm là bạn có thể xông hơi ngay tại phòng tắm nhà mình.Hoặc nhà bạn có một vị trí dư thừa không sử dụng đến thì có thể đặt phòng xông hơi gỗ xông hơi bằng tia hồng ngoại.

Ưu điểm của xông hơi bằng tia hồng ngoại là tia nóng đi xuyên qua xương cốt,đốt cháy những độc tố gây mỏi mệt và axit uric.

Phương pháp này phòng ngừa và điều trị bệnh gout ít tốn kém và tốt nhất hiện nay.


 0947 298 698(HCM)