Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 156
  • Tất cả: 0864047

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Phòng xông hơi hồng ngoại hỗ trợ điều trị bệnh cho dân văn phòng

Nghiên cứu gần đây cho thấy 90% nhân viên văn phòng đều mắc các bệnh như: cận thị, khô da, sổ mũi, viêm xoang, stress,… Phòng xông hơi hồng ngoại được chứng minh là giúp cơ thể thoải mái, phấn chấn hơn và đặc biệt là nó cũng hỗ trợ đắc lực trong quá trình trị các bệnh tạm gọi là “bệnh văn phòng”.

Phòng xông hơi hồng ngoại giúp phòng và chữa các bệnh của dân văn phòng

Tia hồng ngoại đã được chứng minh là mang lại lợi ích cho con người mà không gây ra tác dụng phụ nào. Cụ thể, xông hơi bằng tia hồng ngoại giúp cơ thể nhẹ nhõm, thoải mái và hơn nữa là hỗ trợ chữa bệnh cho dân văn phòng. Kết quả điều tra ở những người mắc stress do công việc cho thấy sau khi bước vào phòng xông hơi khoảng 10 đến 15 phút thì nồng độ adrenaline – một hóc môn gây căng thẳng – giảm hơn 9%

Các tia hồng ngoại trong phòng xông hơi còn tác động lên tất cả mọi cơ quan trong cơ thể: hệ bài tiết, hô hấp, tim mạch,… Và trong quá trình đó, lượng oxy được tăng một cách nhanh chóng  đồng thời giải phóng ra hoạt chất endorphin giúp cơ thể giảm đau tự nhiên, đặc biệt nó còn giúp tăng cường hiệu quả trong quá trình trị các bệnh liên quan đến xương khớp. Do đó, phòng xông hơi tia hồng ngoại là thiết bị tuyệt vời để phòng ngừa và điều trị triệt để các chứng “bệnh văn phòng” hay gặp.

phòng xông hơi hồng ngoại

Phòng xông hơi hồng ngoại Homesteam - thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu

Phòng xông hơi hồng ngoại giúp bạn thăng tiến trong công việc

Hãy thử tưởng tượng khi bạn đặt chân vào căn phòng xông hơi hồng ngoại, cởi bỏ hết quần áo và các thiết bị công nghệ trên người ra. Ở trong một không gian như thế, bạn có thể thoát khỏi hoàn toàn những lo lắng, bon chen bên ngoài. Yên bình, tĩnh mịch là cảm giác bạn có thể cảm thấy lúc này. Cho đến lúc hoàn thành xong liệu trình và bước ra khỏi phòng xông bạn bỗng dưng cảm thấy mình trở nên tỉnh táo và minh mẫn hơn như thể là bao nhiêu muộn phiền lo toan đã theo những giọt mồ hôi bay hết cả rồi.

Tinh thần thoải mái, tỉnh táo đương nhiên sẽ giúp bạn những quyết định, những ý kiến sáng suốt, qua đó giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn. Thần sắc tươi tỉnh, bạn có thể dễ dàng hòa nhập với đồng nghiệp, tạo được niềm tin nơi đối tác. Một sức khỏe tốt có thể giúp bạn vững tâm làm việc, đặc biệt sử dụng liệu pháp xông hơi này cũng giúp dân văn phòng chữa trị các “bệnh nghề nghiệp” hay gặp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối phòng và máy xông hơi, chúng tôi luôn luôn lấy tiêu chí khách hàng làm động lực để phát triển hàng đầu. Nếu có bất kỳ thắc gì liên quan đến các thiết bị xông hơi, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn kỹ càng.

Nguồn phát hành: Pháp Què

 0947 298 698(HCM)