Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 147
  • Tất cả: 0864038

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Phòng xông hơi hồng ngoại tăng cường hệ thống miễn dịch

Sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại là một trong những giải pháp hàng đầu để giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể cũng như giúp cho người dùng cảm thấy sảng khoái và cực kỳ năng động.

Thời tiết khắc nghiệt là điều kiện thuận lợi giúp cho các mầm bệnh có cơ hội phát triển. Những loại virut cũng như vi khuẩn một khi đã tấn công vào bên trong cơ thể nó sẽ làm cho hệ miễn dịch của chúng ta yếu đi rất nhiều. Chính vì lý do này nên người bệnh dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, bứt rứt.

Sử dụng phòng xông hơi tia hồng ngoại giúp tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể bằng cách sản xuất ra các bạch cầu của tủy xương, ngoài ra quá trình này cũng kích thích tuyến ức sản xuất bạch huyết bào nhằm tiêu diệt các tế bào đã bị nhiễm mầm bệnh, chống vi khuẩn, vius và các bệnh thường gặp.

phòng xông hơi hồng ngoại tăng khả năng miễn dịch

Phòng xông hơi hồng ngoại kích thích khả năng miễn dịch cho cơ thể

Để làm được điều này, xông hơi hồng ngoại sẽ hình thành ra một hiện tượng tạm gọi là “cơn sốt nhân tạo”. Sốt được chứng minh là một phản ứng tự nhiên để chữa bệnh của cơ thể. Từ đó, hệ thống miễn dịch của cơ thể được tăng trong khi các mầm bệnh và virut lại có xu hướng phát triển chậm lại cũng như suy yếu dần đi. Cũng bởi lý do này mà chúng ta thường bắt gặp các nhân viên y tế sử dụng tia hồng ngoại như một liệu pháp để tiêu diệt các loại độc tố gây hại cho hệ miễn dịch.

Ngoài ra, sử dụng phòng xông hơi tia hồng ngoại còn là một cách để giúp các mao mạch được giãn nở và thực hiệu quá trình đào thải chất độc ra bên ngoài. Nhờ đó mà những mầm bệnh sau khi bị suy yếu sẽ hoàn toàn được “tống khứ” ra khỏi cơ thể qua đường mồ hôi.

So với xông hơi đá nóng truyền thống thì xông hơi hồng ngoại dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong hơn qua sự “cơ động” của các tia hồng ngoại và làm đổ mồ hôi nhiều hơn gấp 3 lần. Thực tế thì một phòng xông hồng ngoại sẽ giải phóng đến gần 300% các kim loại nặng có thể gây ung thư, cholesteron, chất độc từ rượu bia và thuốc.

Qua những ưu việt kể trên thì có thể nói xông hơi tia hồng ngoại đang là một hình thức trị liệu hiện đại và an toàn nhất. Hiện nay, phòng xông hơi hồng ngoại được bày bán khá nhiều trên thị trường với những mẫu mã, kiểu dáng gọn gàng sang trọng.

Tuy nhiên, nhắc đến phòng xông hơi hồng ngoại thì phải kể đến Homesteam đầu tiên. Là lá cờ đầu trong lĩnh vực phân phối máy xông hơi và phòng xông hơi hồng ngoại, Homesteam tự hào là đơn vị uy tín và được khách hàng tin tưởng hàng đầu.

Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu một phòng xông hơi hồng ngoại chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Thân ái!!!

 

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)