Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 38
  • Hôm nay: 156
  • Tất cả: 0864047

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Trị cảm bằng xông hơi.

Từ xa xưa,trị cảm bằng xông hơi đã trở thành bài thuộc quen thuộc, đơn giản, dễ áp dụng. Chỉ cần một số loại thảo mộc, cây lá: lá tre, hoắc hương, tía tô, lá chanh, lá long não, gừng, sả, kinh giới… là bạn đã có thể tự xông hơi tại nhà.

Cách xông hơi truyền thống cũng được thực hiện theo những bước khá dễ dàng: đun sôi dược liệu, dùng vải trùm kín người hoặc đầu, mở vung nồi dược liệu để bay hơi vào người. Thời gian xông hơi thông thường kéo dài khoảng 5-15 phút khi toàn thân đổ mồ hôi. Một trong những chú ý đặc biệt đó là sau khi xông hơi, tuyệt đối không được tắm mà chỉ lau bằng khăn, thay quần áo sạch để tránh bị ngấm nước.

Xung quanh chuyện xông hơi giải cảm cũng có nhiều quan điểm khác nhau về tác dụng, tác dụng phụ cũng như cách thực hiện khoa học, tránh những sai lầm đáng tiếc. Riêng với xông hơi giải cảm, nhiều nhà khoa học cũng khuyên nên uống trà gừng, ăn cháo hành để tăng sức đề kháng cũng như khả năng khỏi bệnh nhanh hơn.

Hiện nay, nhất là ở các thành phố lớn việc xông hơi theo cách truyền thống gặp không ít khó khăn. Ngoài việc phải đi mua các nguyên liệu thảo dược đúng nơi, đúng chỗ việc đun nấu, trùm vải khi xông hơi cũng gặp khá nhiều bất tiện.

Biết được những khó khăn và làm giản tiện các công đoạn đó, các sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu xông hơi của Homesteam sẽ giúp giảm thiểu đến mức tối đa những công đoạn phức tạp nói trên.

Dược thảo xông hơi sả, kinh giới và bạc hà

Về nguyên liệu thảo dược, các loại bạc hà, kinh giới, sả đều được sản xuất đóng hộp nhỏ gọn tiện lợi. Với tác dụng chung là giải cảm, từng dược thảo này còn có những tác dụng riêng nhất định.

Bạc hà giúp thông mũi, mát họng, giảm căng thẳng, mất ngủ, Lưu thông khí huyết, sảng khoái tinh thần, thư giãn tinh thần, phục hồi sức khỏe, đẹp da, mịn da, giảm cân rất tốt.

Kinh giới có tác dụng giảm đau nhức mệt mỏi, ê ẩm, dịu mát da, phục hồi sức khỏe, giảm cân hiệu quả. Trong khi đó sả giúp thông kinh mạch, lợi tiểu, giảm nhức đầu, khó chịu, ê ẩm, nhức xương, giãn gân cốt…

Thay vì việc phải nấu những nồi nước phục vụ cho việc xông hơi các loại máy xông hơi ướt và khô của Homesteam cũng giúp cho việc xông hơi trở nên dễ dàng và tiết kiệm. Ưu điểm của những loại máy này là sự nhỏ gọn, có thể lắp đặt dễ dàng thời gian khởi động ngắn chỉ khoảng 2 phút, không gây tiếng ồn với nhiều chế độ riêng cho phụ nữ, trẻ em, nam giới… Một ưu điểm của máy xông hơi tại nhà Homesteam là có thể giữ được hơi tinh dầu trong suốt quá trình xông, đây chính là đặc điểm nổi bật của máy xông hơi so với nồi xông hơi truyền thống.

 

Hiện tại Homesteam có rất nhiều loại máy xông hơi dạng ướt, khô hay phòng xông hơi được thiết kế và lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi.

 

 


 0947 298 698(HCM)