Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 219
  • Tất cả: 0981039

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

phòng xông lạnh

Xông hơi giúp quá trình tập gym trở nên hiệu quả hơn

Lợi ích của việc xông hơi sau khi tập thể hình

Xông hơi giúp những người tập gym giảm đau nhức cơ thể thông qua việc giải phóng axit lactic ra ngoài. Quá trình này xảy ra như sau: Nhiệt độ cao trong phòng xông hơi sẽ làm cơ thể người dùng đổ nhiều mồ hôi qua đó làm cho nhịp tim được ôn hòa, máu được kích thích lưu thông và đặc biệt là giải phóng một lượng lớn axit lactic trong cơ thể.

xông hơi sau khi tập

Nên lắp đặt máy xông hơi cho phòng tập gym, yoga

Ngoài ra, xông hơi sau khi tập luyện cũng làm sức mạnh cơ bắp cũng như năng lượng trong cơ thể tăng lên. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một giải pháp để tăng cơ bắp thì xông hơi kết hợp với tập luyện có thể sẽ là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Lưu ý khi xông hơi sau khi tập gym, yoga

Sự mệt mỏi sau khi vừa luyện tập cộng với việc hứng chịu nhiệt độ cao trong phòng xông hơi sẽ gây ra một vài đe dọa cho cơ thể của bạn nếu bạn thực hiện sai nguyên tắc. Vì vậy, hôm nay Homesteam sẽ gửi đến cho quý vị một vài lưu ý khi xông hơi sau luyện tập:

-         Sau khi tập luyện thể thao chỉ nên sử dụng phòng xông hơi trong một thời gian ngắn. Nếu bạn thấy vẫn thoải mái và không có vấn đề gì xảy ra thì lần sau bạn có thể tăng dần thời gian xông hơi.

-         Bổ sung nhiều nước khi vừa tập luyện cũng như khi nước ra khỏi phòng xông hơi là điều được các chuyên gia khuyến khích.

-         Dừng xông hơi ngay lập tức nếu cơ thể có các biểu hiện: mệt mỏi, chóng mặt, buồn nôn,…

Hy vọng qua bài viết trên, quý bạn đọc có thể hiểu thêm về tác dụng của xông hơi sau khi tập thể hình. Nếu có nhu cầu lắp đặt phòng hoặc máy xông hơi cho phòng tập gym quý khách có thể liên hệ với Homesteam chúng tôi để được tư vấn, khảo sát tại nhà miễn phí. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0914 294 239.

Thân ái!!!

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)