Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 159
  • Tất cả: 0699265

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Xây dựng Phòng xông hơi khô ướt kết hợp phòng tắm đứng cần lưu ý điều gì?

Một giải pháp giúp bạn giải quyết gọn lẹ vấn đề diện tích chính là xây dựng phòng xông hơi khô ướt kết hợp với phòng tắm đứng. Cùng Homesteam khám phá lối thiết kế này qua bài viết dưới đây.

Lưu ý khi xây phòng xông hơi khô ướt kết hợp phòng tắm

Ưu điểm khi thiết kế phòng xông hơi khô ướt kết hợp phòng tắm

Cùng với sự phát triển chung thì nhu cầu chất lượng cuộc sống tại gia của con người ngày càng nâng cao. Do đó mà lối thiết kế phòng xông hơi khô ướt kết hợp phòng tắm đứng tại gia đang khá được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Vậy lối thiết kế này mang đến cho gia chủ những lợi ích gì mà lại được ưu ái đến như vậy?

Ưu điểm của phòng tắm kết hợp phòng xông hơi khô ướt

Homesteam chia sẻ đến quý khách hàng những ưu điểm vượt bậc của lối thiết kế này:

Tận hưởng không gian thư giãn ngay tại nhà

Với việc chọn lối thiết kế này thì bạn sẽ được tận hưởng lợi ích của máy mát xa khô ướt chất lượng hàng đầu hiện nay mà không phải đến bất kỳ spa nào. Việc xông hơi vừa giúp cơ thể xóa tan mệt mỏi đồng thời cũng giúp bạn tránh được nhiều bệnh tật.

Tiết kiệm diện tích

Việc kết hợp hai không gian phòng tắm cũng như phòng xông hơi giúp bạn tiết kiệm được một khoảng không gian đáng kể cho gia đình. Lối thiết kế 2 trong 1 này mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích, khi chúng ta tắm thì tắm bình thương, tắm xong đồng thời mở máy xông hơi lên ngồi lại 15 phút là có một liệu pháp xông hơi hoàng chỉnh.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Một ưu điểm vượt trội khác không thể nào không nhắc đến chính là kiểu thiết kế phòng xông hơi khô ướt kết hợp phòng tắm giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trước tiên là chi phí vật liệu xây dựng bởi phòng tắm và phòng xông hơi đều sử dụng đá hoa cương để xây dựng, kính cường lực dùng chung một mặt cho phòng xông ướt mặt kia cho phòng xông khô, tiết kiệm đươc không gian nhưng sự kết hơp này thành 1 khối sang trọng trong sau một ngày làm việc mệt mỏi về nhà cần thư giãn, Chi phí tiếp theo bạn tiết kiệm được chính là không cần bỏ chi phí cho những lần xông hơi ngoài spa,…

Như vậy với những ưu điểm vượt trội trên cả về tinh thần lẫn vật chất thì khách hàng đừng do dự nữa mà hãy bắt tay ngay vào việc xây dựng phòng xông hơi kết hợp phòng tắm ngay tại gia.

Nhưng lưu ý quan trọng khi xây dựng phòng xông hơi khô ướt kết hợp phòng tắm

Lối kiến trúc 2 trong 1 này là một lối kiến trúc mới, được khách hàng quan tâm trong giai đoạn gần đây cho nên khi chọn kiểu thiết kế này gia chủ phải cực kỳ cân nhắc kỹ lưỡng. Để quý khách hàng có được một không gian thư giãn như ý thì Homesteam sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một số lưu ý quan trọng khi xây dựng kết hợp phòng xông hơi ướt và phòng tắm đứng:

Xác định diện tích phòng tắm xông hơi chuẩn xác

Lưu ý quan trọng đầu tiên mà gia chủ không thể nào bỏ qua được chính là việc đo đạc, xác định diện tích cho phòng tắm xông hơi khô ướt. Dù bạn có đang cố gắng tiết kiệm diện tích đi chăng nữa thì tối thiểu cũng nên thiết kế không gian này với diện tích trên 3m đến 9m2. Với diện tích này thì kết hợp đẹp và sang chảnh 

Tính toán diện tích chuẩn xác

Bên cạnh đó khách hàng cũng không nên xây dựng phòng tắm xông hơi khô ướt quá lớn. Bởi diện tích lớn với nguồn điện của gia đình thì sẽ không đảm bảo được nhiệt độ xông hơi đạt như ý. Như vậy vừa gây lãng phí điện, nước lại không được lợi ích gì cho cơ thể.

Chọn vật liệu xây dựng hợp lý

Lưu ý quan trọng tiếp theo mà khách hàng đừng bỏ qua chính là chọn vật liệu xây dựng phòng xông hơi khô ướt kết hợp phòng tắm đứng. Vậy đâu là vật liệu tốt nhất cho kiểu kiến trúc kết hợp này?

Ưu tiên chọn lựa đá hoa cương và kính cường lực

Đá hoa cương, kính cường lực hay những hợp chất không bị rỉ sét, dẫn điện,…chính là sự chọn lựa tốt nhất. Trong đó chọn lựa đá hoa cương, kính cường lực là sự ưu tiên hàng đầu cho cả phòng tắm lẫn phòng xông hơi. Bởi đá hoa cương cũng như kính cường lực là những vật liệu cách âm, cách nhiệt cực kỳ tốt. Chính vì điều đó bạn không phải lo lắng khi xông hơi sẽ bị giải tỏa nhiệt ra bên ngoài cũng như sự yên lặng để chúng ta thư giãn,

Một lưu ý khi chọn vật liệu xây dựng phong cách này là tuyệt đối không nên sử dụng gỗ tự nhiên. Bởi môi trường này ẩm ướt gỗ sẽ không tốt ở môi trường này.

Không sử dụng cửa sổ, lỗ thông gió

Nếu thiết kế riêng nhà tắm thì cần có lỗ thông gió, cửa sổ nhỏ nhưng khi kết hợp với phòng xông hơi khô ướt thì tuyệt đối không được. Bởi đây là những vị trí làm thoát hơi, thoát nhiệt nhanh chóng.

Như vậy trên đây Homesteam đã chia sẻ đến cho khách hàng những lưu ý quan trọng khi xây dựng phòng xông hơi khô ướt kết hợp phòng tắm đứng. Nếu khách hàng đang có nhu cầu mua sắm máy xông hơi hãy liên hệ với Homesteam để sở hữu những loại máy xông chất lượng, hiện đại với giá thành ưu đãi nhất thị trường.

 

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)