Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 219
  • Tất cả: 0981039

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

phòng xông lạnh

Bí quyết giữ chồng bằng máy xông hơi gia đình

Một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc ly dị của các cặp vợ chồng chính là ngoại tình, nó đang là một trong những vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Trước thực trạng trên, nhiều bà vợ hiện nay đã tiến hành học massage và lắp đặt máy xông hơi gia đình để giảm thiểu tình trạng này.

Việc ngoại tình càng ngày càng gia tăng:

Theo khảo sát và điều tra về nguyên nhân ngoại tình đa phần là do cánh đàn ông bị áp lực công việc và cảm thấy stress khi về nhà mà những người vợ không có sự cảm thông và thiếu quan tâm. Họ dường như cảm thấy như bị bỏ rơi nên đây là động cơ thúc đẩy người chồng ngoại tình nếu thiếu vắng sự quan tâm từ người vợ.Với bản tính phong lưu đa tình cùng với tính chất công việc cần sự giao tiếp bên ngoài khá nhiều khiến các cánh mài râu càng có nhiều cơ hội để phụ bạc các chị em mà tìm vui bên ngoài.

Sự bất mãn lúc này và áp lực cuộc sống công việc, sĩ diện của bản thân hoặc là một chút rung động  sẽ nhanh chóng đẩy họ vào các mối quan hệ bất chính. Nhưng chị em nên hiểu người đàn ông là người phải gánh vác công việc, lo lắng cho vợ con và gia đình nên việc họ thường xuyên stress hay áp lực, mệt mỏi là điều đương nhiên. Chính vì thế mà họ tìm đến người phụ nữ mới để được thấu hiểu và chia sẻ. Vì thế mà chị em cần phải quan tâm và chia sẻ với chồng mình nhiều hơn. Và làm sao để giữ lửa hạnh phúc gia đình cũng như ngăn ngừa việc chồng mình  ngoại tình là một bài toán khó đặt ra cho những bà vợ.

Đàn ông cần sự thấu hiểu và quan tâm từ người vợ

                                Đàn ông cần sự thấu hiểu và quan tâm từ người vợ

Không nên quá khắt khe với các “quý ông”:

Nhiều chị em vì muốn giữ chồng mà kiểm soát khắt khe các mối quan hệ, chi tiêu của anh ta. Điều này có thể dẫn đến những bi kịch chính các chị cũng không bao giờ ngờ tới. Một cuộc hôn nhân bền vững phải dựa trên cơ sở tôn trọng, tin tưởng và quan tâm lẫn nhau. Hãy cứ để chồng mình đi những nơi anh ấy muốn đi, đến những nơi anh ấy muốn đến. Chỉ cần khi về đến nhà, người chồng cảm nhận được tình yêu thương, chăm sóc xuất phát từ tận đáy lòng của vợ mình. Chỉ cần căn nhà ấy duy trì sự hứng khởi, mặn nồng giữa hai vợ chồng thì anh ấy sẽ luôn ý thức phải giữ gìn hạnh phúc của mình.

Giữ chồng bằng máy xông hơi gia đình

             Phụ nữ thông minh không nên quá khắt khe

 

Người xưa có câu “lạt mềm buộc chặt”, câu nói này được xem là bí quyết của mọi phụ nữ. Và một trong những phương pháp thành công được áp dụng của nhiều chị em thời hiện đại chính là học cách massage và trang bị thêm các thiết bị máy xông hơi gia đình hoặc phòng xông hơi tại nhà để ngăn ngừa việc chồng ngoại tình.

Xông hơi tại nhà giúp bạn giữ lửa hạnh phúc gia đình mình

Khi xông hơi, con người sẽ sản sinh ra 1 loại hormone đặc biệt như Endorphin giúp cơ thể tăng sự hưng phấn và hạnh phúc. Nitric Oxide giúp tăng sinh lực và cương dương hiệu quả hơn cho phái mạnh. Ngoài ra, còn có Glucose và Cortisol, giúp chàng tỉnh táo trước cám dỗ bởi nhiều người phụ nữ khác. Đặc biệt là hormoneVasoprepssin, hóa chất giúp gia tăng sự gắn bó của 2 vợ chồng.

máy xông hơi gia đình giúp giữ lửa hạnh phúc

Ngoài ra việc xông hơi còn giúp các anh xã thư giãn cơ bắp. Khi việc tập thể dục là điều cần thiết để tăng cường sức khỏe, duy trì cân nặng và vóc dáng, tuy nhiên đôi lúc việc luyện tập có thể dẫn tới cứng cơ hoặc đau nhức cơ. Những khó chịu này là một trong những cản trở bạn gắn với lịch trình tập thể dục lâu dài. Nhưng bạn yên tâm, khi bước vào phòng xông hơi Homesteam thì nó có thể làm giảm đi sự cứng cơ hoặc đau nhức cơ, ngoài ra còn giúp bạn nhanh chóng phục hồi cơ thể sau những bài tập đốt cháy năng lượng.

Xông hơi giúp Giảm stress như thế nào?

Quá trình xông hơi giúp làm dãn nở mạch máu ngoại biên vừa giúp cơ thể tăng tiết mồ hôi để thông thoát bớt nước ra ngoài. Cả hai yếu tố này đều có tác dụng giảm nhẹ áp lực lên tim cũng như giảm áp lực ở thành mạch.Việc bài tiết nước ra khỏi cơ thể bằng đường mồ hôi giúp tránh được những phản ứng phụ không cần thiết khi phải sử dụng thuốc lợi tiểu để làm hạ huyết áp. Ngoài ra, do tính tương tác giữa thần kinh với cơ thì việc dãn nở những cơ trơn của thành mạch máu còn đem lại tác dụng điều hòa thần kinh giao cảm. Chính vì những tác dụng đặc biệt trên cho thấy xông hơi có thể giải tỏa căng thẳng và giảm stress một cách hiệu quả

Tất cả những công dụng tuyệt vời của việc xông hơi mang lại, gia đình nên trang bị một phòng xông hơi tại nhà vừa để thư giãn, giảm stress, đặc biệt cho chị em yên tâm là chồng sẽ về nhà sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Máy xông hơi gia đình Homesteam - Mang cả spa về nhà

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)