Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 219
  • Tất cả: 0981039

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

phòng xông lạnh

"Dành cả tuổi thanh xuân" chỉ để...xông hơi

Xông hơi thường xuyên được chứng minh là liệu pháp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như tinh thần của người dùng. Vì vậy, có những người dùng cả tuổi thanh xuân của mình chỉ để…xông hơi!

dành cả tuổi thanh xuân để xông hơi

Tại sao phải xông hơi thường xuyên?

Sử dụng phòng xông hơi đúng cách sẽ đem lại hiệu quả tích cực, sau đây là một vài lợi ích cơ bản mà liệu pháp xông hơi mang đến:

-         Giảm căng thẳng: Khi xông hơi, tính tương tác giữa cơ và thần kinh có tác dụng điều hòa thần kinh giao cảm. Điều này giúp cho người thực hiện xông hơi bớt căng thẳng và mệt mỏi.

-         Giải cảm: Không cần nói nhiều thì ai cũng biết đây là lợi ích được ứng dụng nhiều nhất của liệu pháp xông hơi.

-         Chăm sóc da: xông hơi giúp đảo thải độc tố bên trong da, kích thích quá trình hấp thu dưỡng chất chống lão hóa da, ngăn ngừa mụn, nếp nhăn,…

-         Giảm cân: Khoa học đã chứng minh rằng xông hơi trong vòng 30 phút sẽ tương tự như việc bạn tập thể dục với cường độ cao trong khoảng 15 phút. Bước vào phòng xông hơi (đặc biệt là phòng xông hơi hồng ngoại) sẽ kích thích quá trình đốt cháy mỡ thừa và ngăn chặn béo phí.

-         Xông hơi cũng hộ trợ trong việc điều trị các bệnh như: ung thư, gút, xơ gan, xương khớp, ngạt mũi,…

-         Mới đây, một vài nghiên cứu cũng đã cho ra kết luận rằng xông hơi thường xuyên cũng giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới đồng thời tốt cho quá trình cai nghiện,…

Trên đây là một vài lợi ích mà xông hơi mang lại, xin nhắc lại là mới chỉ một vài thôi nhé các bạn!

Những lưu ý khi bước vào phòng xông hơi

Không cần phải bàn cãi về những tác động tích cực mà xông hơi mang đến, tuy nhiên không phải ai cũng có thể “dùng cả tuổi thanh xuân” của mình để xông hơi. Hãy chú ý những điều sau để phát huy tối đa hiệu quả của xông hơi:

-         Tắm trước khi mở máy xông hơi được các nhà khoa học khuyến khích tuy nhiên tắm sau khi xông hơi là một điều hết sức dại dột.

-         Không xông hơi khi vừa ăn no, đang sốt hay vừa “say bí tỉ”,…

-         Tuyệt đối không được xông hơi với tần suất dày đặc trong tuần cũng như không nên ngồi trong phòng xông hơi quá lâu.

-         Quá lạm dụng xông hơi để giảm cân là một điều không nên.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của Homesteam sẽ giúp ích được cho bạn khi áp dụng liệu pháp xông hơi. Hãy chia sẻ cho người thân và bạn bé nhé!

 

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)