Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 219
  • Tất cả: 0981039

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

phòng xông lạnh

Giảm béo hiệu quả cùng phòng xông hơi Homesteam

Trước thực trạng béo phì ngày càng trở nên phổ biến, nhu cầu giảm cân, đốt mỡ thừa của người Việt đang tăng nhanh. Đặc biệt là không chỉ một cá nhân mà hầu như cả gia đình đều rơi vào tình trạng béo phì. Nếu không tìm ra biện pháp khắc phục kịp thời, việc thừa cân nặng không những ảnh hưởng đến dáng vóc, tâm lý thiếu tự tin về ngoại hình mà còn gây ra nhiều hậu quả không lường cho sức khỏe như mỡ trong máu, tiểu đường, tim mạch… Sở hữu một phòng xông hơi hồng ngoại với công nghệ tiên tiến, cả nhà không chỉ giảm cân hiệu quả mà còn được thư giãn, lại có lợi cho sức khỏe.

Xông hơi giảm béo cực hiệu quả với phòng xông hơi hồng ngoại

Ngày nay, xông hơi bằng tia hồng ngoại được xem như là một giải pháp giảm cân an toàn, hiệu quả phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình. Thiết bị này tích hợp khá nhiều tính năng hiện đại, nó phát huy một cách tối đa hiệu quả của liệu pháp xông hơi và hầu như hơn hẳn những thiết bị giảm cân khác.

Phòng xông hơi hồng ngoại dùng tia hồng ngoại thấm sau vào bên trong da đến khoảng 5cm. Qua đó, làm tăng nhiệt độ các tế bào, tăng khả năng tuần hoàn lưu thông máu, làm tiêu hao năng lượng, kích thích quá trình đốt cháy lượng mỡ dư thừa, phát huy hiệu quả của việc giảm béo. Hơn nữa, nếu sử dụng biện pháp xông hơi truyền thống thì cơ thể đào thải 97% nước, 3% là chất độc, thì xông hơi bằng tia hồng ngoại giúp bài tiết tới 20% chất độc hại và chỉ tiêu hao 80% nước.Nhờ đó, cả gia đình bạn vừa giảm béo an toàn, lại vừa loại bỏ được lượng chất độc lớn.

phòng xông hơi hồng ngoại

Chỉ mất khoảng độ 15 đến 20 phút trong phòng xông hơi Homesteam, mỗi người trong chúng ta sẽ cảm nhận được sự dễ chịu mà nó mang lại. Xông hơi với tần suất thường xuyên còn góp phần trong việc cải thiện sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, đối với những thành viên cao tuổi hay có vấn đề về cholesterol hoặc huyết áp, tim mạch thì xông hơi tia hồng ngoại còn giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giải độc tố trong cơ thể, đồng thời hỗ trợ trong quá trình điều trị tim mạch. Bênh cạnh đó, thực hiện quá trình xông hơi hồng ngoại đều đặn 2-3 lần trong mỗi tuần sẽ giảm bớt được các triệu chứng viêm xương khớp, đau lưng, xơ cứng khớp, bong gân,…

Xem thêm: Máy xông hơi

Những lưu ý trong quá trình sử dụng phòng xông hơi hồng ngoại:

Để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình xông hơi hồng ngoại, chúng ta cần nên nắm rõ những nguyên tắc khi xông hơi dưới đây:

  • Cần vệ sinh sạch sẽ phòng xông hơi hồng ngoại trước khi sử dụng nó.
  • Tắm trước khi xông hơi là điều thật sự cần thiết, nhưng tắm ngay sau khi vừa xông thì đó là một việc làm sẽ dẫn đến hậu quả khó lường.
  • Thực hiện xông hơi hồng ngoại theo đúng quy trình, hướng dẫn.

 

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)