Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 7313
  • Tất cả: 0979242

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Liệu pháp xông hơi cho phụ nữ sau sinh.

Phụ nữ sau sinh cơ thể cần được chăm sóc đặc biệt để lấy lại thể trạng cũng như vóc dáng, thể trạng tốt để chăm sóc con được tốt hơn. Do vậy,phụ nữ sau sinh từ chế độ ăn uống hay ngủ nghỉ cần phải phân bổ hợp lý. Vệ sinh tốt cho cơ thể cũng là một việc làm hết sức quan trọng. Xông hơi là liệu pháp chăm sóc sức khỏe rất phù hợp ngay tại gia đình mà mang lại hiệu quả rất tốt.
 


Xông hơi giúp các lọai thảo dược thiên nhiên hấp thu vào trong cơ thể, loại bỏ các chất độc hại giúp cơ thể bà mẹ cảm thấy thư giãn,lưu thông khí huyết,bớt căng thẳng và buồn bã,trầm cảm sau sinh, đồng thời liệu pháp xông hơi cũng khử trùng rất tốt mang lại sức khỏe cho bà mẹ.

 


Cách xông hơi với thảo dược sau sinh.
Sau khi tắm xong,bà mẹ cần chọn các lọai thảo dược thiên nhiên như bạc hà,kinh giới,sả bỏ vào khay mỗi loại khoảng 100gr.
Sau khi chuẩn bị xong các loại dược thảo cần đóng kín phòng hơi lại và tiến hành mở máy xông hơi gia đình HomeSteam và xông hơi ngay tại phòng tắm gia đình bạn.


Điều chỉnh nhiệt độ trong phòng xông cho phù hợp ,không quá nóng hoặc quá lạnh đặc biệt phụ nữ sau sinh cơ thể còn yếu nên chú ý giữ ấm cơ thể sau khi xông hơi.

 

 

 


 

 

 

Theo một số chuyên gia trong lĩnh vực sản khoa khi đang mang thai và trong thời gian vừa mới sinh con phần lớn tất cả đều bị tình trạng giãn lỗ chân lông, bên cạnh đó trong khi mang thai và sau khi sinh người phụ nữ thường nhánh rất nhiều về vệ sinh cá nhân, bởi vì bụi bẩn và mồ hôi sẽ làm ảnh hưởng đến lỗ chân lông, việc xông hơi sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất cho phụ nữ mang thai sau khi sinh. Hơi nước sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn trên da, giúp ngăn ngừa tình trạng viêm, nhiễm trùng.

Tắm hơi thảo dược và liệu pháp xoa bóp trợ giúp phụ nữ mang thai thư giãn, da mượt mà hơn sau khi sinh. Xông hơi còn giúp phụ nữ điều trị chứng rụng tóc sau sinh. Ngoài ra xông hơi thường xuyên giúp tăng sức đề kháng cho chị em sau sinh.


 0947 298 698(HCM)