Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 75
  • Tất cả: 0808943

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Lợi ích khi tập yoga trong phòng xông hơi hồng ngoại

Bạn có phải là một fan hâm mộ của yoga? Bạn đã bao giờ trải nghiệm cảm giác tập yoga trong phòng xông hơi hồng ngoại? Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn những lợi ích khi kết hợp xông hơi và yoga:

Các minh chứng cho thấy rằng tập yoga nóng là một liệu pháp giúp cơ thể đào thải chất độc trong khi vẫn đảm bảo những lợi ích mà yoga mang đến. Nhiệt độ thích hợp trong phòng xông kết hợp với yoga thường nằm trong khoảng 30 đến 50 độ C.

Ở hình thức yoga, tập gym kết hợp xông hơi căn phòng tập sẽ được làm nóng giúp cơ thể toát mồ hôi đồng thời giúp các cơ bắp được ấm lên và giãn nở, điều này được chứng minh là có thể cải thiện phạm vi chuyển động, giúp ngăn ngừa thương tích đồng thời giúp chữa lành các vết thương trước đó.

yoga kết hợp xông hơi

Kết hợp xông hơi và yoga, tại sao không?

Nhiệt độ cao làm cơ thể tăng xung cũng như đốt cháy nhiều năng lượng hơn để giữ mát khi chúng ta thực hiện những bài tập. Liệu pháp này cũng giúp các mao mạch được giãn nở, từ đó kích thích quá trình vận chuyển oxy đến các cơ quan và các mô khác nhau trong cơ thể.

Yoga kết hợp với phòng xông hơi hồng ngoại cũng giúp giảm cân hiệu quả, giảm căng thẳng đồng thời tăng cường sức khỏe cho người sử dụng – đây cũng là lý do mà người ta gọi yoga nóng là liệu pháp3 trong 1. Để minh chứng cho điều này thì các chuyên gia đã tiến hành thử nghiệm và đưa ra kết luận là xông hơi kết hợp với tập yoga sẽ làm tăng nhịp tim, giúp cơ thể tự điều chỉnh nhiệt độ cũng như tăng lượng calo mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến các động tác khi tập luyện.

Tại Homesteam tuy các mẫu phòng xông hơi hồng ngoại tiêu chuẩn có kích thước khá nhỏ, không đủ không gian để thực hiện các bài tập yoga, tuy nhiên nếu quý khách cho nhu cầu, chúng tôi sẽ lắp đặt phòng xông hơi theo kích thước mà bạn đưa ra.

Để biết thêm thông tin về kích thước hoặc những loại thiết bị xông hơi (máy xông hơi, thảo dược xông hơi,…) vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực xông hơi theo hotline: 0914 294 239. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)