Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 258
  • Tất cả: 0823100

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Máy xông hơi giúp làn da dầu trở nên hồng hào

Những người sở hữu làn da dầu có nên sử dụng phòng xông hơi hay không? Bài viết hôm nay, Homesteam sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhất:

Da dầu có nên xông hơi?

Xông hơi chăm sóc da tức là lợi dụng tác động của hơi nước nóng vào da theo nguyên tắc “nóng – nở”. Vì vậy liệu pháp xông hơi sẽ giúp các lỗ chân lông được giãn nở qua đó có thể loại bỏ được các loại độc tố và bụi bẩn trên da cũng như tại các lỗ chân lông. Nhiệt độ bên trong phòng xông cũng giúp tăng cường tuần hoàn máu trên da mặt, điều này giúp da mặt trở nên hồng hào sau mỗi lần thực hiện quá trình xông hơi.

Nếu như quá trình này kết hợp thêm các loại thảo dược xông hơi thì sẽ mang lại thêm những lợi ích như: ngăn chặn mụn, chữa các bệnh da liễu,…. Ngoài ra phương pháp xông hơi cũng giúp xóa mờ đi những nếp nhăn cũ đồng thời ngăn chặn các nếp nhăn mới hình thành.

xông hơi tốt cho da dầu

Xông hơi bằng máy xông hơi hoàn toàn tốt cho làn da dầu

Một điều đặc biệt nữa là xông hơi chỉ lợi dụng hơi nước trong phòng để làm sạch da vì thế không gây ra các kích ứng và tác dụng phụ cho da, dĩ nhiên là nếu chúng ta sử dụng máy xông hơi đúng cách.  

Xông hơi cho da dầu và những điều lưu ý

Hãy lưu ý những điều sau khi bạn sử dụng máy xông hơi chăm sóc cho làn da dầu:

-         Cũng như xông hơi toàn thân thì khi xông hơi da mặt tuyệt đối không được rửa lại bằng nước lạnh ngay lập tức. Bạn nên đợi khoảng 15 phút sau đó hãy rửa lại bằng nước ấm, nếu được có thể đắp thêm mặt nạ dưỡng da.

-         Da dầu chỉ nên xông hơi không quá 2 lần trong một tuần.

-         Nếu da bạn bị dị ứng thì chỉ nên ở trong phòng xông hơi từ 5 – 10 phút.

-         Sau khi bước ra khỏi phòng xông hơi, chị em nên tránh nắng một khoảng thời gian nhất định.

Hãy chia sẻ thông tin bổ ích này đến các chị em khác nhé!

Chúc bạn có một làn da đẹp hoàn hảo!

Nguồn phát hành: Homesteam

 0947 298 698(HCM)