Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 46
  • Hôm nay: 250
  • Tất cả: 0823092

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Nên xông hơi vào mùa mưa!

Tiết trời chuyễn mùa cũng là thời điểm cơ thể chúng ta cần thay đổi để thích nghi tránh bị các loại vi rút, vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể và cũng đồng thời nâng cao sức đề kháng chơ thể khi mà mùa mưa là điều kiện rất thuận lợi cho các loại vi  khuẩn có hại gây ra những bệnh tật cho cơ thể nhất là những người có sức đề kháng yều như trẻ em, phụ nữ có thai  và người già.
 
Hằng năm cứ vào mùa mưa là cơ thể chúng ta rất dễ mắc bệnh, đối tượng dễ nhiễm bệnh nhất là trẻ em, người lớn tuổi và phụ nữ có thai. Các bệnh chúng ta thường hay mắc phải khi vào mùa mưa là các bệnh về đường hô hấp, cảm lạnh,  sổ mũi,tay chân miệng đối với trẻ em.Trẻ nhỏ là đối tương dễ mắc bệnh nhất vì cơ thể các em hệ miễn dịch còn yếu nên khi thời thiết thay đổi thì chưa kịp thích nghi nên hệ miễn dịch các em rất dễ bị các loại vi rút tấn công.
 
mùa mưa rất dễ bị bệnh

 
 
Người phụ nữ có thai cũng là đối tượng dễ nhiễm bệnh khi thời tiết thay đổi,triệu chứng các bệnh thường gặp vào mùa mưa như sốt nhẹ,cảm cúm, ho, đau đầu, sổ mũi…vv.
Vì thế để có một sức khỏe tốt chị em cần thực hiện các công việc sau.

Luôn giữ ấm cho sơ thể: Cơ thể khi được giữ ấm sẽ tránh được một số bệnh về đường hô hấp…
Đeo khẩu trang khi ra ngoài: Việc môi trường sống ô nhiễm cũng sẽ khiến cho chúng ta dễ bị các loại virut, vi khuẩn từ môi trường ngoài tấn công cơ thể.
Dùng nước muối sinh lý: Thời tiết thay đổi khiến cho mũi bạn bị khô và việc dùng nước muối sinh lý sẽ rất tốt cho cơ thể và đồng thời ngăn ngừa ngẹt mũi, sổ mũi, viêm họng.
Luôn giữ vệ sinh sạch sẽ: giữ vệ sinh sạch sẽ sẽ giúp cơ thể chúng ta luôn cảm thấy thoải mái loại bỏ các loại vi khuẩn gây bệnh trên cơ thể.

 
nên xông hơi vào mùa mưa
 
Thường xuyên tắm và xông hơi ướt: Tác dụng loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể qua các lỗ chân lông đã được y học dân gian và hiện đại công nhận, xông hơi sẽ giúp cơ thễ giải độc, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Thông tin về máy xông hơi ướt HomeSteam xin liên hệ với chúng tôi

 0947 298 698(HCM)