Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 29
  • Tất cả: 0886737

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Xông hơi là giải pháp chữa yếu sinh lý ở nam giới

Như chúng ta đã biết, sử dụng phòng xông hơi thường xuyên đem lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như sắc đẹp. Tuy nhiên, thực hư chuyện xông hơi chữa yếu sinh lý là như thế nào mời quý bạn đọc cùng Homesteam tìm hiểu rõ trong bài viết hôm nay.

Sử dụng phòng xông hơi giúp tăng cường sinh lực phái mạnh.

Các chuyên gia y khoa đã chỉ ra rằng trong quá trình xông hơi thì cơ thể của phái mạnh sẽ cảm thấy hưng phấn và hạnh phúc hơn do có sự xuất hiện của loại hormone Endorphin. Bên cạnh đó, sử dụng liệu pháp xông hơi cũng làm cơ thể sản sinh ra Nitric Oxide, loại hormone giúp “đấng mày râu” cương dương hiệu quả và tràn đầy sinh lực. Cũng giống như các loại thuốc giúp tạo sự hưng phấn và kéo dài thời gian thời gian cho “chuyện ấy” thì phòng xông hơi cũng có khả năng đem lại sức bền cũng như sự dẻo dai cho các quý ông nhưng theo một cách an toàn hơn rất nhiều.

xông hơi chữa yếu sinh lý nam giới

Phòng xông hơi cải thiện sinh lý phái mạnh

 

Để chứng minh việc xông hơi giúp cải thiện sinh lý nam giới thì các nhà chuyên môn đã đưa ra các chứng cứ như sau:

-         Sử dụng phòng xông hơi đúng cách giúp kích thích khả năng tuần hoàn máu đến những cơ quan trong cơ thể, bao gồm bộ phận sinh dục và các bộ phận có liên quan đến sinh sản, từ đó giúp quý ông cương dương hiệu quả.

-         Trong quá trình xông hơi, cơ thể sẽ tự điều chỉnh hơi thở cũng như tốc độ hô hấp. Nếu đã được luyện tập nhiều lần trong phòng xông hơi như vậy thì trong “chuyện chăn gối” thì nhịp độ cuộc yêu sẽ diễn ra đều, cả 2 có thể đạt đến sự “lên đỉnh” một cách dễ dàng.

-         Tương tự, trong một không gian kín và nhiệt độ cao như phòng xông hơi tất nhiên cơ thể của nam giới phải tự điều chỉnh sao cho phù hợp với môi trường. Điều này giúp phái mạnh tăng sức bền và dẻo dai trong tình dục.

Lạm dụng và xông hơi không đúng cách dễ gây vô sinh ở nam giới.

Nhiệt độ thích hợp để cơ thể nam giới sản sinh ra tinh trùng chất lượng là khoảng 35 độ C. Vì thế, nhiều “quý ông” có thói quen ghé phòng xông hơi quá thường xuyên và ngồi trong đó một khoảng thời gian dài khiến cơ quan sinh dục phải chịu một nhiệt độ quá cao, qua đó lượng “tinh binh” được sản xuất ra giảm đi kể cả về số lượng lẫn chất lượng.

Do đó, nếu muốn khai thác triệt để tác dụng của phòng hoặc máy xông hơi chúng ta nên sử dụng đúng cách. Nếu còn thắc mắc gì về các thiết bị xông hơi, quý bạn đọc vui lòng liên hệ với công ty Minh Anh của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thân ái!!!

Nguồn phát hành: Pháp Homesteam

 0947 298 698(HCM)