Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 159
  • Tất cả: 0699265

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Bài viết hữu ích

Xông hơi là 1 trong liệu pháp thư giãn, chăm sóc cho sức khỏe vô cùng cùng hiệu quả.

Nếu như trước đây, bạn gần như chỉ có thể xông hơi khi đến với các spa, trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp thì ngày nay, xông hơi gia đình đang ngày một phổ biến.

Xông hơi giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi cũng như giúp thông thoáng lỗ chân lông, thải độc… Với những ưu điểm của quá trình xông hơi mang lại mà bạn có ý định lắp đặt phòng xông hơi tại gia.

Rất nhiều gia đình hiện nay có nhu cầu xây dựng phòng xông hơi để thuận tiện cho việc thư giãn cũng như chăm sóc sức khỏe thuận tiện, tiết kiệm nhất. Tuy nhiên khó khăn về diện tích chính là điều gây trở ngại đối với rất nhiều khách hàng.

 

Lắp đặt phòng xông hơi tại nhà giúp người dùng có thể thư giãn, chăm sóc sức khỏe bất cứ khi nào cần. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Xông khô (sauna) hoặc xông ướt (hammam) đều mang nhiều tác dụng hữu ích cho người dùng về mặt sức khỏe và tinh thần. Tuy nhiên, ít ai biết rằng mỗi phương pháp xông hơi đều có sự khác biệt, dẫn đến công hiệu cũng không giống nhau. Vậy điểm khác nhau của 2 liệu pháp này là gì? 

 

Phòng xông hơi khô là một hình thức xông hơi ngày càng được ưa chuộng. Phòng xông hơi xuất hiện ở phòng tập, sauna, spa, khách sạn và còn được lắp đặt ở nhà riêng.

Tại HomeSteam, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu thiết kế phòng xông khô đẹp và hiện đại. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng top 7 mẫu bên dưới.

 

Xông hơi là 1 trong liệu pháp thư giãn, chăm sóc cho sức khỏe vô cùng cùng hiệu quả. Nếu như trước đây, bạn gần như chỉ có thể xông hơi khi đến với các spa, trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp thì ngày nay, xông hơi gia đình đang ngày một phổ biến.

Xông hơi tại nhà – nhất là xông hơi ướt là cách chăm sóc tự sức khoẻ hiệu quả mà vô cùng tiết kiệm.

Bạn sẽ là người hưởng trọn những lợi ích sau nếu lắp máy xông hơi và sử dụng chúng thường xuyên.

 

Xông hơi không chỉ giúp cơ thể thư giãn mà còn ngăn ngừa một số bệnh rất tốt.

Tuy nhiên, nếu quy trình xông hơi chưa đúng cách có thể gây phản tác dụng.

Vậy đâu là những bí quyết giúp xông hơi khô đúng cách? Lợi ích của việc xông hơi là gì?

Đâu là địa chỉ cung cấp máy xông hơi uy tín nhất hiện nay?

 

Để giải nghĩa cho những ai chưa hiểu máy xông hơi, Và xông hơi xưa và nay, hôm nay bài viết này giúp ta phân biệt được máy xông hơi, xông hơi thời hiện đại như thế nào?

 


 0947 298 698(HCM)