Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 83
  • Tất cả: 0743364

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Bí Quyết Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Gia Đình

Cuộc sống bận rộn,môi trường ô nhiễm khiến cho cơ thể chúng ta hằng ngày đang phải chống chọi với sự biến đổi từ môi trường và các chất độc hại như khói bụi hay các chất độc hại có trong đồ ăn của chúng ta .

Có nhiều cách ô nhiễm môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến chúng ta,con người sống trong một môi trường trong lành thì sức khỏe sẽ rất tốt nhưng nếu sống trong một môi trường ô nhiễm lại mang đếm nguy cơ bệnh tật không nhỏ cho sức khỏe.

Đối với phụ nữ,trẻ em và người lớn tuổi là những đối tượng chịu ảnh hưởng đầu tiên khi môi trường thay đổi qua đó sức khỏe của chúng ta dễ dàng thu nhận các chất độc hại khi sống trong một môi trường ô nhiễm.

cham soc suc khoe


Những chất ô nhiễm gây ra những căn bệnh phổ biến cho chúng ta như bệnh phổi hay các bệnh kinh niên khác.Các bệnh kinh niên khác ví dụ như cao huyết áp,bệnh tràn khí phổi và bệnh viêm phế quản kinh niên hay hen xuyễn.

Việc tích lũy các chất độc hại như thuốc trừ sâu trong thực vật hay các chất kích thích tăng trưởng,tăng trọng cho động vật cũng mang lại ảnh hưởng không nhỏ cho sức khỏe của chúng ta.

Áp lực từ công việc,cuộc sống cũng khiến cho cơ thể chúng ta mệt mỏi stresss.

Xông hơi để chăm sóc sức khỏe là một biện pháp tốt được ông cha ta sử dụng từ thời xa xưa mỗi khi thời tiết thay đổi hay cơ thể cảm thấy mệt mỏi,hơi xông đi vào cơ thể và loại bỏ các chất độc có hại tích tụ trên cơ thể như các axit uric,hay các chất béo thừa có trong cơ thể làm cho cơ thể cân bằng năng lượng mang đến cảm giác nhẹ nhõm,thư thái cho cơ thể.


Phụ nữ sau sinh xông hơi thường xuyên sẽ làm cho làn da đẹp hơn và dễ dàng lấy lại vóc dáng thon gọn.

 

xong hoi giam can


Việc chuẩn bị một nồi nước xông với các loại thảo dược thiên nhiên như bạc hà,kinh giới,sả cũng làm cho chúng ta mất khá nhiều thời gian công sức.

Máy xông hơi gia đình HomeSteam ra đời đáp ứng nhu cầu xông hơi mọi lúc,mọi nơi ngay tại nhà mà không mất nhiều thời gian của bạn.

Chỉ sau 2 phút mở máy sau khi tắm là bạn hoàn toàn có thể xông hơi tại nhà với máy xông hơi gia đình HomeSteam.

Thiết kế đơn giản gọn nhẹ dễ lắp đặt và tiết kiệm điện là ưu điểm vượt trội của máy xông hơi gia đình HomeSteam so với các dòng máy khác.

Bảng điều khiển cảm ứng cho bạn điều khiển nhiệt độ dễ dàng,tiện lợi.

Linh kiện nhập khẩu Nhật Bản,bảo hành,bảo trì chính hãng.

 

 

xông hơi gia đình

 

Sử dụng máy xông hơi gia đình HomeSteam như mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp như SPA tại gia đình bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 


 0947 298 698(HCM)