Thống Kê Truy Cập

  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 206
  • Tất cả: 0790136

Kết nối facebook

Liên kết thương hiệu

 

 

Bài viết hữu ích

Bạn có nghĩ việc lắp một phòng xông hơi ngay tại gia đình mình sẽ là một giải pháp tuyệt vời? Vậy giá cho sản phẩm này có mắc không và bao nhiêu là hợp lý? Hãy cùng xem qua báo giá phòng xông hơi khô Homesteam ở bài viết này nhé!

Máy xông hơi Homesteam chất lượng, gọn nhẹ, mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng và lắp đặt nhanh chóng. 

Máy xông hơi Homesteam được nghiên cứu dựa trên nhu cầu và thị hiếu của người dân Việt với chi phí cực kỳ cạnh tranh. Sản phẩm mang đến sự khác biệt trong sản phẩm, dẫn đầu về chất lượng. 

Phòng xông hồng ngoại có chức năng nghe nhạc và cổng USB 3.0

Phòng xông hơi hồng ngoại có khay đựng tinh dầu

Thi Công lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại cho khách hàng

https://homesteam.vn/may-xong-hoi-nuocLàm sao để biết loại máy xông hơi nào phù hợp cho gia đình của mình, thương hiệu máy nào tốt và giá thành giữa 2 loại máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô này có khác nhau không? Hãy đọc qua bài viết mà Homesteam chia sẻ nhé!

 

Bạn đang có ý định lắp đặt phòng xông hơi khô gia đình nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào. Hãy trải nghiệm thử phòng xông hơi khô Homesteam với thiết kế và chất lượng được người dùng đánh giá cao.

Phòng xông hơi đang được sử dụng rất phổ biến trong các gia đình và spa hiện nay,Nhu cầu lắp đặt của khách hàng ngày càng nhiều nhưng lại không biết giá bao nhiêu? Nên chọn xông khô hay là xông ướt?Nơi nào lắp đặt uy tính?.Hôm nay Homesteam sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người thông qua bài viết chia sẽ này.


 0947 298 698(HCM)